Các kiến trúc sư của Nội thất Hot đã thiết kế cửa hàng bóng đá Soccer Store vừa đẹp mắt, chuyên nghiệp lại vừa các tính, tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng khi tới mua đồ. Chi tiết phương án thiết kế mời các bạn tham khảo dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng bóng đá Soccer Store 20m2
  • Địa điểm: 129 Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF vân bê tông, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Shop bán các mặt hàng phục vụ môn bóng đá nên cần thiết kế khỏe khoắn, trẻ trung và thể hiện được sự nam tính. Nội thất đơn giản, có độ bền cao đồng thời phù hợp với không gian shop.

Thiết kế cửa hàng bóng đá

Cửa hàng có chiều ngang hẹp nên giá kệ được bố trí ở sát hai bên tường. Ở khu vực trung tâm của shop là ghế thử giày cũng quầy thu ngân.

Mặt tiền

thiết kế shop bóng đá
Mặt tiền shop bóng đá có thiết kế khỏe khoắn, hiện đại

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại. Logo cùng tên shop được sắp xếp ở vị trí trung tâm của biển hiệu. Nội thất Hot bố trí hệ 3 chiếc đèn chiều biển nhằm giúp shop nổi bật khi trời tối.

thiết kế cửa hàng bóng đá
Hệ đèn chiếu sáng giúp shop nổi bật khi trời về chiều và tối

Nội thất

thiết kế shop bóng đá Hà Nội
Nội thất Hot thiết kế shop bóng đá sử dụng tone màu xám, bê tông và xanh lá

Không gian cửa hàng sở hữu thiết kế bui bặm, cá tính với tone màu xám và màu giả bê tông. Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn sử dụng thêm các mảng màu xanh lá nhằm tạo điểm nhấn cho shop. Không chỉ vậy, màu xanh lá còn được lựa chọn vì hợp mệnh chủ shop.

cửa hàng bóng đá
Những tone màu này mang tới vẻ bụi bặm phù hợp với thanh niên đồng thời hợp mệnh chủ shop

Các tone màu trung tính như xám, đen và bê tông mang tới vẻ trẻ trung và rất phù hợp với giới trẻ – nhóm khách hàng chủ đạo của shop. Những tone màu này còn thể hiện được sự nam tính, cứng cáp cần có của một shop thể thao chủ yếu dành cho nam.

shop bán đồ bóng đá
Shop hẹp ngang nên các kệ trưng bày nằm sát hai bên tường

Nội thất cửa hàng được thiết kế tương đối đơn giản hướng tới công năng và không gian. Khu vực trưng bày nằm sát bức tường hai bên của shop. Ở giữa là một chiếc ghế bọc da trắng đồng màu logo phục vụ khách thử giày.

kệ trưng bày bóng
Kệ trưng bày được thiết kế đơn giản, gọn gàng và có công năng cao

Tại bức tường bên trái, các sản phẩm như bóng và giày được trưng bày trên các kệ trưng bày nhiều tầng. Phần phía dưới của kệ được sử dụng để chứa hộp của sản phẩm. Ở khoảng trống phia trên cùng, Nội thất Hot sử dụng các poster để trang trí giúp tăng thêm sự sinh động cho shop.

thiết kế cửa hàng thể thao
Nội thất shop được thiết kế vuông vức và đảm bảo độ bền cao

Bức tường bên phải là giá treo đa năng. Chủ shop có thể sử dụng để trưng bày phụ kiện hoặc quần áo. Ngoài ra, Nội thất Hot cũng bố trí một chiếc gương để khách thử đồ. Toàn bộ nội thất của shop sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ MDF vân bê tông.

Long Bình

5/5 (1 Review)