Anh Thịnh vốn bán các mặt hàng đồ decor cao cấp online từ lâu nay. Với định hướng phát triển lâu dài và tăng thêm sự uy tín cho shop của mình, anh đã đầu tư thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp tại tầng 2 của nhà mình. Với thiết kế sang trọng và đẹp mắt, Nội thất Hot có thể thuyết phục mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng đồ decor kết hợp đồ phong thủy cao cấp
  • Chủ đầu tư: Anh Thịnh – TP Hải Phòng
  • Chất liệu: Gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 5 ngày

Yêu cầu

Shop kinh doanh dòng sản phẩm cao cấp nên cần thiết kế cửa hàng đồ decor sang trọng, hiện đại và thể hiện được sự chuyên nghiệp. Nội thất đẹp, sang chảnh và có độ bền cao.

Thiết kế cửa hàng đồ decor cao cấp

thiết kế cửa hàng đồ decor cao cấp
Cửa hàng nằm tại tầng hai của gia chủ và có diện tích 40m2

Nội thất Hot thiết kế cửa hàng đồ decor cao cấp theo phong cách sang trọng với sự kết hợp của các tone màu trung tính. Không gian cửa hàng gồm hệ kệ trưng bày sản phẩm và bộ sofa lịch sự để tư vấn cho khách.

thiết kế cửa hàng đồ decor
Nội thất Hot thiết kế shop decor và đồ phong thủy theo phong cách sang trọng, đẳng cấp

Bộ sofa tiếp khách được bố trí ở vị trí trung tâm của căn phòng. Bốn bề xung quanh sofa là các kệ trưng bày sản phẩm. Với cách bài trí nội thất này, khách hàng có thể dễ dàng quan sát toàn bộ sản phẩm của shop.

thiết kế shop đồ decor
Bộ sofa tiếp khách lịch sự được bố trí ở vị trí trung tâm cửa hàng

Nội thất shop rất đa dạng với nhiều hình dáng cũng như phong cách khác nhau. Bằng cách bài trí hướng tới sự đối xứng, không gian shop vô cùng chuyên nghiệp và ấn tượng. Ngoài ra, sản phẩm của shop là hàng decor nên việc trưng bày chúng cũng mang tới giá trị thẩm mỹ rất cao cho shop.

thiết kế shop decor và phong thủy
Cách bài trí nội thất hướng tới sự đối xứng mang đến sự hài hòa

Cách phối màu tương phản cùng sắp đặt đối xứng đem đến sự sang trọng, cao cấp. Để tăng thêm chất hiện đại và sự bắt mắt cho sản phẩm, phía trong tủ trưng bày, Nội thất Hot bố trí thêm đèn led hắt sáng.

thiết kế cửa hàng đẹp
Thiết kế đồng nhất và đối xứng tạo điểm nhấn cho shop

Điểm nhấn của không gian đến từ chiếc bàn hình bán nguyệt cùng chiếc gương trang trí. Tại đây, Nội thất Hot tạo một mái vòm bằng thạch cao đồng bộ với bàn và gương một cách hoàn hảo. Hai bên của mái vòm là hệ kệ đứng đối xứng nhau tạo sự hài hòa cho cửa hàng.

tủ trưng bày sản phẩm
Hệ dèn phía trong tủ trưng bày nhấn mạnh thêm chất hiện đại, cao cấp

Để ánh sáng tự nhiên có thể chiếu vào không gian cửa hàng một cách dễ dàng nhất, Nội thất Hot sử dụng hệ kệ trưng bày không hậu ở vách kính. Bộ rèm trắng được sử dụng để tăng thêm tính thẩm mỹ và tinh tế cho không gian.

kệ trưng bày đồ phong thủy
Nội thất shop được thiết kế tinh tế để đảm bảo cả tính thẩm mỹ lần công năng sử dụng

Long Bình

0/5 (0 Reviews)