Thời gian gần đâu những cửa hàng đồ xách tay được mở rất nhiều để phục vụ nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của khách hàng. Là người từng du học tại Úc, chị Thơm nắm được những mặt hàng hot tại đây và quyết định kinh doanh. Mời các bạn tham khảo phương án thiết kế cửa hàng đồ xách tay Úc mà các kiến trúc sư của Nội thất Hot vừa hoàn thành.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng đồ xách tay Thơm Đặng
  • Chủ đầu tư: Chị Thơm – Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ mdf chống ẩm
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng có diện tích nhỏ nên cần có thiết kế hợp lý và theo phong cách hiện đại. Thiết kế nội thất shop đẹp và có thể trưng bày nhiều mặt hàng. Bên cạnh đó cần đảm bảo độ bền và chắc chắn cho nội thất.

Thiết kế cửa hàng đồ xách tay Úc

thiết kế cửa hàng đồ xách tay úc
Cửa hàng ThomDang nằm tại tầng 3 nên định hướng chủ yếu bán online

Cửa hàng của chị Thơm nằm tại tầng 3 của gia đình nên định hướng bán hàng online là chính. Căn phòng có diện tích chỉ khoảng 9m2 nhưng vẫn được thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt để có hiệu ứng hình ảnh tốt nhất cho những video livestream cũng như tạo sự ấn tượng cho khách tới mua trực tiếp.

thiết kế shop đồ xách tay
Kiến trúc sư thiết kế cửa hàng đồ xách tay Úc hiện đại và rất sáng tạo

Nội thất Hot thiết kế shop đồ xách tay Úc theo phong cách hiện đại và rất chuyên nghiệp. Hệ kệ trưng bày liền khối nằm sát hai bức tường của shop. Tại đây, Nội thất Hot không sử dụng những kệ đứng ghép vào nhau như thông thường mà điểm nối giữa hai kệ được xử lý tinh tế để không tạo thành góc chết. Đây cũng là điểm nhấn chính của không gian.

kệ trưng bày đẹp
Kệ trưng bày có thiết kế gọn gàng, thông minh, có công năng sử dụng cao

Hệ kệ của cửa hàng gồm nhiều tầng nên có thể trưng bày nhiều mặt hàng. Để tăng thêm yếu tố hiện đại và chuyên nghiệp, kiến trúc sư bố trí thêm hệ đèn led dán trong các ngăn để các sản phẩm được thêm cuốn hút. Toàn bộ nội thất của shop sử dụng chất liệu gỗ mdf chống ẩm. Vì vậy chúng không chỉ đẹp mà còn có độ bền cao.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)