Thời gian gần đây, đồ gốm sứ decor cỡ nhỏ đang rất được ưa chuộng vì tính mộc mạc, bình dị nhưng tinh tế của chúng. Vì thế. cửa hàng kinh doanh sản phẩm này cũng cần có thiết kế phù hợp với đặc thù của chúng. Sau đây là bản thiết kế cửa hàng gốm sứ diện tích nhỏ mà Nội thất Hot vừa hoàn thành, mời cac bạn cùng tham khảo.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng gốm sứ decor nhỏ 15m2
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ mdf, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Shop bán sản phẩm gốm sư trang trí nhỏ nên cần thiết kế đẹp mắt. nhẹ nhàng chứ không cần phải quá cầu kỳ. Nội thất đơn giản, chắc chắn và có thể trưng bày nhiều hàng.

Thiết kế cửa hàng gốm sứ nhỏ

thiết kế cửa hàng gốm sứ decor
Shop sở hữu phong cách mộc mạc, đơn giản nhưng tinh tế

Sau khi tìm hiểu đặc thù sản phẩm và trao đổi với chủ shop, Nội thất Hot đã đưa ra phương án thiết kế cửa hàng gốm sứ nhỏ theo phong cách mộc mạc gần gũi. Kiến trúc sư sử dụng tone màu trắng chủ đạo cho không gian kết hợp với nội thất màu vàng gỗ ấm áp mang đến sự thân thiện cho cửa hàng.

thiết kế cửa hàng gốm sứ
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng gốm sứ decor sử dụng tone màu trắng và vàng gỗ chủ đạo

Vì shop có diện tích nhỏ chỉ 15m2 nên những tone màu sáng sẽ giúp không gian được thông thoáng hơ. Ngoài ra, nội thất cửa hàng cũng được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian. Nhưng không vì thế mà chúng thiếu đi tính thẩm mỹ.

thiết kế cửa hàng gốm sứ nhỏ
Kệ trưng bày nhiều tầng có sức chứa lớn

Không gian shop được tận dụng tối đa dể trưng bày sản phẩm. Hệ kệ sát tường được thiết kế với 6 tầng có khả năng trưng bày nhiều sản phẩm. Những khoảng trống của các bức tường cũng được khéo léo bố trí kệ trưng bày với các kích thước và hình dáng khác nhau.

thiết kế cửa hàng
Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf và sắt sơn tĩnh điện

Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ mdf chống ẩm kết hợp với sắt sơn tĩnh điện. Vì thế chủ shop hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như độ bền của chúng. Đây là những chất liệu được sử dụng nhiều bậc nhất trong thiết kế nội thất hiện nay.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)