Các cửa hàng gốm sứ ngày càng được đầu tư chuyên nghiệp hơn thay vì những sạp hàng tối tăm như trước. Để gây ấn tượng với khách hàng, chị Diệp đầu tư thiết kế cửa hàng gốm sứ đẹp mắt theo phong cách trẻ trung, hiện đại phù hợp với xã hội hiện nay. Chi tiết phương án thiết kế cửa hàng gốm sứ mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng gốm sứ Lim Home 60m2
  • Chủ đầu tư: Chị Diệp – TP Uông Bí, Quảng Ninh
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ melamine, gỗ tần bì
  • Thời gian thiết kế: 5 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cửa hàng đẹp mắt và phù hợp với xã hội hiện đại ngày nay. Nội thất shop lịch sự, giá kệ trưng bày được nhiều sản phẩm. Ngoài ra cũng cần đảm bảo tính bền vững cho nội thất.

Triển khai thiết kế Lim Home

Nội thất Hot thiết kế shop gốm sứ theo hướng hiện đại và lịch sự, hướng tới thẩm mỹ cùng công năng trưng bày,

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền cửa hàng gốm sứ
Mặt tiền cửa hàng được thiết kế tinh tế và rất hiện đại

Cửa hàng nằm tại tuyến phố trung tâm của TP Uông Bí. Mặt tiền shop được thiết kế sử dụng tone màu trắng thuần khiết kết hợp với cửa kính lưới và vách kính đem đến một vẻ đẹp hiện đại.

thiết kế mặt tiền cửa hàng đẹp
Các chậu cây trang trí mang hơi hướm vintage giúp shop nổi bật hơn

Nội thất shop gốm sứ

thiết kế cửa hàng gốm sứ
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng gốm sứ 60m2 theo phong cách hiện đại, lịch sự

Những bức tường của cửa hàng đều sử dụng tone trắng. Trong khi đó nội thất gồm các tone màu nâu đậm nhạt khác nhau. Cách phối màu náy giúp không gian vừa hiện đại lại vừa lịch sự, chuyên nghiệp.

thiết kế cửa hàng bán gốm sứ
Chiếc bàn tiếp khách phong cách cổ điển được đặt ở vị trí trung tâm

Toàn bộ không gian cửa hàng được sử dụng cho việc trưng bày. Để shop không bị khô khan, nhàm chán, hệ kệ trưng bày được thiết kế đa dạng và đẹp mắt. Chúng vừa để trưng bày các sản phẩm đồng thời lại có giá trị thẩm mỹ và trang trí cao.

trang trí cửa hàng gốm sứ
Góc chụp ảnh dành cho khách mua hàng được thiết kế rất nghệ thuật, có giá trị trang trí không gian cao

Nội thất Hot bố trí bàn tư vấn ở trung tâm cửa hàng. Bộ bàn ghế có thiết kế đơn giản và lịch sự với phong cách cổ điển tương phản với không gian chung. Ở bức tường bên phải, kiến trúc sư thiết kế một góc check-in dành cho khách mua hàng. Khu vực này được trang trí đẹp mắt và đầy tính nghệ thuật.

thiết kế nội thất cửa hàng gốm sứ
Hệ giá kệ sử dụng gỗ tần bì mang tới cho không gian vẻ lịch sự, cao cấp

Hệ kệ trưng bày của shop gồm có hai phong cách chủ đạo đó là lịch sự và trẻ trung. Bức tường bên trái là hệ giá kệ sử dụng gỗ tần bì và có thiết kế truyền thống với màu nâu cánh gián ấm cúng.

giá kệ trưng bày đồ gốm sứ
Nội thất shop có thiết kế rất đa dạng với nhiều phong cách

Hệ giá kệ trưng bày bên phải lại sử dụng sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ MDF phủ melamine hiện đại. Sự giao thoa giữa hai phong cách mang đến cho shop sự thú vị và nét cá tính riêng. Điểm chung của chúng là đều có nhiều ngăn, nhiều tầng nên có công năng trưng bày cao.

quầy thu ngân cửa hàng
Quầy thu ngân được tích hợp chức năng trưng bày giúp tăng công năng cho shop

Quầy thu ngân cùng vách logo của shop có thiết kế vuông vức, đơn giản. Quầy thu ngân được tích hợp thêm một đợt gỗ để trưng bày những sản phẩm nhỏ xinh,

thiết kế logo cửa hàng
Logo cửa hàng có thiết kế rất bắt mắt, hiện đại

Không gian shop được sử dụng khoa học và rất sáng tạo. Vì thế cửa hàng không chỉ trưng bày được nhiều sản phẩm mà còn rất đẹp mắt, ấn tượng.

nội thất cửa hàng bán gốm sứ
Nội thất shop sử dụng kết hợp các chất liệu gỗ tần bì, gỗ MDF và sắt sơn tĩnh điện

Long Bình

5/5 (1 Review)