Thiết kế cửa hàng bánh tráng thịt heo ấn tượng theo phong cách phố cổ Hội An mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng ở giữa trung tâm Hà Nội.

Là một món ăn quen thuộc của người dân miền Trung, bánh tráng thịt heo hiện nay đã đã trở thành món ăn được yêu thích khắp mọi miền tổ quốc. Tại Hà Nội có rất nhiều quán bánh tráng thịt heo nhưng phần lớn đều có thiết kế cơ bản như mọi quán ăn thông thường khác. Vì vậy, để tạo ra nét riêng, Nội thất Hot đã thiết kế cửa hàng bánh tráng thịt heo theo phong cách phố cổ Hội An. Khách hàng tới ăn sẽ được trải nghiệm không gian chuẩn miền Trung mgay tại Hà Nội.

  • Công trình: Thiết kế quán bánh tráng thịt heo Minh Vân 40m2
  • Chủ đầu tư: Chị Vân Anh – 27B Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, gỗ thông
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế đơn giản nhưng lịch sự và độc đáo để tạo ấn tượng cho thực khách. Cửa hàng có diện tích nhỏ nên cần thiết kể tối ưu công năng, phục vụ được nhiều khách.

Thiết kế cửa hàng bánh tráng thịt heo

thiết kế cửa hàng bánh tráng thịt heo
Nội thất Hot thiết kế mặt tiền cửa hàng bánh tráng thịt heo gần gũi nhưng thu hút

Nằm tại khu phố cổ Hà Nội, cửa hàng bánh tráng thịt heo Minh Vân có diện tích nhỏ chỉ 20m2 sàn. Để thu hút khách hàng, Nội thất Hot thiết kế mặt tiền cửa hàng sử dụng tone màu xanh rêu đậm kết hợp bộ chữ vàng nổi bật. Biển hiệu sử dụng ván gỗ tự nhiên của quán mang đến vẻ cổ kính, mộc mạc cho quán.

Tầng 1

thiết kế quán bánh tráng thịt heo
Quầy chế biến kết hợp thu ngân nằm sau cửa ra vào

Nội thất Hot sử dụng cách phối 3 màu chủ đạo là xanh rêu, vàng và nâu gỗ. Cách phối màu này hoàn toàn đồng bộ với phần mặt tiền, qua đó tạo sự liên kết chặt chẽ giữa không gian trong và ngoài cửa hàng.

thiết kế quán bánh tráng thịt heo đẹp
Không gian cửa hàng được phối màu đồng nhất tạo sự liên kết với mặt tiền

Màu nâu gỗ mang tới sự cũ kỉ và cổ kính cho không gian. Không chỉ thế, phần gỗ ốp chân tường còn giúp cửa hàng sạch sẽ hơn nhiều so với màu trắng.

trang trí cửa hàng bánh tráng thịt heo
Những bức tranh hình trang trí đặt so le giúp quán thêm sinh động

Quầy chế biến nhỏ gọn được đặt sau cửa ra vào. Đây cũng là nơi mà khách hàng order món và thanh toán. Mặt ngoài của quầy được ốp gỗ sơn màu xanh rêu đồng bộ với không gian, phần còn lại là khung thép không rỉ và kính.

thiết kế cửa hàng ăn uống
Gỗ ốp tường không mang tới sự xưa cũ của phố cổ mà còn giúp shop sạch sẽ hơn

Nội thất Hot thiết kế cửa hàng bánh tráng thịt heo đơn giản và tối ưu không gian nhất có thể. Các bàn ăn được thiết kế để việc đi lại của khách hàng cũng như nhân viên được thuận tiện nhất.

Tầng 2

thiết kế quán ăn đẹp
Tầng 2 có thiết kế khác biệt đôi chút so với tầng 1

Không gian tầng 2 có thiết kế khác tầng 1 khi màu vàng được tiết chế hơn và các bức tranh hình tròn được thay thế thành hình chữ nhật.

thiết kế quán ăn nhỏ
Nội thất cửa hàng sử dụng những chất liệu có độ bền rất cao

Với đặc thù là cửa hàng ăn uống cần lau dọn thường xuyên, Nội thất Hot sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp sắt sơn tĩnh điện cho bần ghế ăn. Nhờ vậy cửa hàng sẽ có độ bền cao và hoạt động được dài lâu.

Long Bình

5/5 (1 Review)