Cửa hầng phụ kiện ô tô Trang Nam đã hoạt động từ lâu nên xuống cấp và không phù hợp với xu hướng hiện tại. Để cửa hàng của mình được chuyên nghiệp hơn, anh Nam đầu tư thiết kế lại không gian. Công trình thiết kế cửa hàng phụ kiện ô tô được Nội thất Hot thực hiện trong 3 ngày đã mang lại bộ mặt mới hiện đại và chuyên nghiệp cho shop Trang Nam.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng phụ kiện ô tô Trang Nam 20m2
  • Chủ đầu tư: Anh Nam – 08 Nguyễn Ngọc Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Thiết kế toàn bộ không gian cửa hàng sao cho sạch sẽ và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó cũng cần thiết kế nội thất phù hợp với sản phẩm, trưng bày được nhiều mẫu hàng.

Hiện trạng

cửa hàng xuống cấp
Cửa hàng hoạt động đã lâu nên xuống cấp nhiều hạng mục

Tiến hành thiết kế shop Trang Nam

thiết kế shop phụ kiện ô tô
Nội thất Hot thiết kế shop phụ kiện ô tô hiện đại với các tone màu tương phản mạnh

Trong phương án thiết kế cửa hàng phụ kiện ô tô của Nội thất Hot, các bức tường được phối màu lại theo phong cách hiện đại. Màu đỏ và trắng được phối với nhau hoàn toàn ăn khớp với chủ đề ô tô vì nó cách điệu mô phỏng vạch đích của giải đua xe F1 danh tiếng.

thiết kế cửa hàng phụ kiện ô tô
Không gian shop được sử dụng thông minh, hợp lý

Các tủ kính trưng bày sản phẩm không chỉ chắn bụi mà còn giúp shop chuyên nghiệp, hiện đại hơn. Tủ kệ của shop gồm nhiều tầng và nhiều ngăn nên chủ shop dễ phân khu các sản phẩm.

thiết kế nội thất shop phụ kiện ô tô
Tủ kính không chỉ che bụi mà còn tương tác với ánh đèn mang đến sự hiện đại

Bức tường của cầu thang và phần trên cao được sơn màu ghi đậm tương phản với màu trắng – đỏ mang tới hiệu ứng hiện đại đồng thời cũng rất trẻ trung. Tại những khoảng trống, Nội thất Hot sử dụng logo của các thương hiệu phụ kiện xe hơi để trang trí rất hợp lý.

quầy thu ngân đơn giản cho cửa hàng nhỏ
Quầy thu ngân có thiết kế đơn giản, sáng tạo

Quầy thu ngân của shop được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng sáng tạo vừa tiết kiệm diện tích vừa giúp không gian thông thoáng hơn. Cửa hàng có diện tích 20m2 nên không gian được tận dụng triệt để. Nội thất shop phụ kiện ô tô được thiết kế đa dạng, khớp với đặc thù của mặt bằng và đều có công năng cùng độ bền cao.

thiết kế cửa hàng phụ kiện xe hơi
Nội thất shop được thiết kế khớp với đặc thù mặt bằng nhưng vẫn đẹp mắt, chuyên nghiệp

Long Bình

5/5 (1 Review)