Công trình thiết kế cửa hàng phụ kiện ô tô được Nội thất Hot triển khai theo phương án hiện đại, thể hiện được sự chuyên nghiệp đồng thời đảm bảo công năng cũng như tính thẩm mỹ. Chi tiết mời các bạn tham khảo dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế shop phụ kiện và đồ chơi ô tô 60m2
  • Địa chỉ: Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ thông, gỗ MDF chống ẩm, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 6 ngày

Yêu cầu

Mặt bằng cửa hàng hơi méo nên cần có phương án thiết kế hợp lý. Bên cạnh đó cũng cần thể hiện được sự chuyên nghiệp của cửa hàng. Các giá kệ trưng bày được nhiều mãu sản phẩm và có độ bền cao.

Thiết kế cửa hàng phụ kiện ô tô

thiết kế cửa hàng phụ kiện ô tô
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng phụ kiện ô tô theo phong cách hiện đại

Cửa hàng đã hoạt động nhiều năm tại mặt đường phố Nguyễn Xiển. Trong thời điểm mức độ cạnh tranh cao như hiện nay, chủ shop muốn đầu tư thiết kế chuyên nghiệp để cửa hàng phù hợp hơn với thời đại.

thiết kế shop phụ kiện ô tô
Đèn hắt sáng từ quầy thu ngân, kệ trưng bày và trần thạch cao nhấn mạnh yếu tố hiện đại, cao cấp

Nội thất Hot thiết kế cửa hàng phụ kiện ô tô theo phong cách hiện đại, sử dụng các gam màu trung tính chủ đạo. Trần thạch cao cùng nội thất sử dụng đèn hắt sáng nhấn mạnh thêm yếu tố hiện đại và rất phù hợp với đặc thù dịch vụ của shop.

thiết kế cửa hàng đồ chơi ô tô
Mặt bằng cửa hàng méo nhưng được xử lý tinh tế

Mặt bằng cửa hàng không được vuông vức. Tuy vậy, kiến trúc sư vẫn khéo léo khắc phục và bố trí các kệ trưng bày phù hợp. Nhớ đó, không gian cửa hàng có được sự hài hòa và chuyên nghiệp hơn.

thiết kế shop đồ chơi ô tô
Kệ trưng bày được thiết kế chắc chắn có kích thước phù hợp với các sản phẩm

Với đặc thù nhiều sản phẩm có kích thước lớn, Nội thất Hot thất kế hệ giá kệ rất chắc chắn với khung sắt kết hợp gỗ tự nhiên. Tất cả các kệ đều có nhiều tầng và nhiều ngăn nên dễ phân khu trưng bày sản phẩm.

bài trí nội thất cửa hàng
Bàn tư vấn dịch vụ tăng thêm tính thẩm mỹ và giúp không gian lịch sự, chuyên nghiệp hơn

Nằm kế bên quầy thu ngân là bàn tư vấn dịch vụ, sản phẩm. Chiếc bàn được thiết kế tinh tế và mềm mại theo phong cách hiện tại nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Phía trên bàn tư vấn là đèn trang trí với anh sáng vàng mang tới sự ấm cúng và lịch sự.

Long Bình

5/5 (1 Review)