Khu vực An Khánh đang có tốc độ dô thị hóa rất cao. Các cửa hàng ngày càng đẹp mắt và chuyên nghiệp không thua kém gì khu vực nội thành. Dưới đây là mẫu thiết kế shop mỹ phẩm sử dụng tone màu hồng mà Nội thất Hot đã thực hiện tại khu vực An Khánh, Hoài Đức.

  • Công trình: Thiết kế shop mỹ phẩm Hà Thương Cosmetic 40m2
  • Chủ đầu tư: Chị Thương – An Khánh. Hoài Đức, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF sơn, inox trắng
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Thiết kế hiện đại, phù hợp với thời đại hiện nay. Giá kệ trưng bày được nhiều đồ đồng thời vẫn phải đẹp mắt. Nội thất có độ bền cao.

Triển khai thiết kế

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền shop mỹ phẩm
Mặt tiền cửa hàng được thiết kế mềm mại, nữ tính

Cửa hàng kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm dành cho phụ nữ. Vì vậy, Nội thất Hot thiết kế mặt tiền sử dụng tone màu hồng kết hợp trắng cùng với những cung tròn mềm mại, nữ tính. Mặt tiền cửa hàng không chỉ đẹp mắt, nổi bật mà còn sở hữu phong cách hiện đại, hợp thời.

Nội thất

thiết kế shop mỹ phẩm
Nội thất Hot thiết kế shop mỹ phẩm theo phong cách nữ tính, hiện đại

Cũng như mặt tiền, không gian bên trong cửa hàng sử dụng gam màu trắng và hồng. Màu trắng đóng vai trò chủ đạo để giúp không gian sáng, thoáng. Trong khi đó, màu hồng mang đến sự nữ tính và tạo điểm nhấn giúp không gian thêm ấn tượng.

thiết kế nội thất shop mỹ phẩm
Không gian shop nhỏ nên sử dụng màu trắng chủ đạo kết hợp thêm với tone hồng phấn nữ tính

Các kệ của cửa hàng đều có thiết kế nhiều tầng nên có khả năng trưng bày được nhiều sản phẩm. Tuy nhiên chúng cũng có thiết kế đa dạng để chủ shop dễ dàng phân khu các sản phẩm.

giá kệ trưng bày mỹ phẩm
Kệ giữa nhà có thiết kế thấp hơn so với kệ sát tường để không gian được thông thoáng

Cửa hàng có diện tích 40m2 và được tận dụng để trưng bày sản phẩm. Tuy có công năng cao nhưng nội thất shop vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như độ bền khi sử dụng chất liệu gỗ MDF kết hợp inox.

trang trí shop mỹ phẩm
Cửa hàng sử dụng nhiều đường cong mềm mại và tinh tế tôn thêm vẻ nữ tính

Bên cạnh cách phối màu, để tăng thêm vẻ nữ tính cho shop, Nội thất Hot sử dụng thêm nhiều đường cong mềm mại. Chúng tới từ các chi tiết trang trí, xuất hiện một cách tinh tế, không gượng ép.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
Ngôn ngữ thiết kế đồng bộ được sử dụng xuyên suốt từ ngoài vào trong

Ngoài ra, kiến trúc sư cũng đặc biệt chú trọng tới hệ thống ánh sáng. Không gian sử dụng nhiều gương trang trí và inox tương tác mạnh với ánh sáng giúp shop trở nên sáng hơn, long lanh hơn.

nội thất cửa hàng mỹ phẩm
Hệ thống đèn hiện đại cung cấp ánh sáng mạnh giúp không gian thêm ấn tượng

Long Bình

5/5 (1 Review)