Đối với những cửa hàng nhỏ, việc thiết kế nổi bật và thu hút có vai trò rất quan trọng vì nó có thể bù lại được phần nào nhược điểm mặt bằng. Do vậy, khi thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ Tip Xinh, Nội thất Hot đã sử dụng những tone màu nổi kết hợp trắng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, sự nữ tính lẫn hiện đại.

  • Công trình: Thiết kế shop mỹ phẩm Tip Xinh 20m2
  • Địa chỉ: Chị Thúy – Số 1 Ngõ 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF sơn
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cửa hàng đẹp, hiện đại và có công năng cao. Bài trí, sắp xếp nội thất hợp lý phù hợp với không gian nhỏ của shop. Nội thất cần có độ bền cao, có thể sử dụng dài lâu.

Tiến hành thiết kế

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền cửa hàng được thiết kế nổi bật với 2 gam màu rõ ràng

Mặt tiền cửa hàng sử dụng hai mảng màu rất rõ ràng. Biển hiệu sử dụng màu trắng chủ đạo trong khi màu hồng cam nữ tính được sử dụng cho bức tường mặt tiền.

thiết kế mặt tiền cửa hàng mỹ phẩm
Thiết kế đơn giản nhưng hiện đại phù hợp với thời đại

Nội thất

thiết kế shop mỹ phẩm
Không gian shop được phối màu tương đồng với mặt tiền

Mặt bằng cửa hàng hẹp ngang và bị mất 1 khoảng cho cầu thang. Tuy nhiên nếu loại bỏ kệ giữa nhà thì công năng trưng bày sẽ thấp nên Nội thất Hot vẫn sử dụng kệ trung tâm.

giá kệ trưng bày mỹ phẩm
Kệ trưng bày đẹp mắt với tạo hình rất nữ tính

Để tạo ấn tượng cho khách hàng, kiến trúc sư sử dụng hệ kệ trưng bày đep nắt với thiết kế hiện đại đồng thời cũng rất nữ tính. Tất cả kệ của shop đều có nhiều tầng nên có thể trưng bày được nhiều sản phẩm.

tủ kệ trưng bày mỹ phẩm
Các kệ trưng bày đều có nhiều tầng nên đặt được nhiều sản phẩm

Ngoài ra, Nội thất Hot còn sử dụng hệ đèn led trang trí để giúp không gian shop thêm chuyên nghiệp, nhấn mạnh yếu tố hiện đại.

quầy thu ngân cho cửa hàng nhỏ
Quầy thu ngân cùng ghế livestream sử dụng chung một vách logo

Quầy thu ngân cùng ghế livestream nằm trước vách logo ở bức tường phía cuối cửa hàng. Cách trang trí đơn giản nhưng lại có tính thẩm mỹ rất cao. Nhờ đó không gian shop vừa hiện đại lại vừa nữ tính.

thiết kế nội thất shop mỹ phẩm
Shop tuy nhỏ nhưng có công năng rất cao

Toàn bộ nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ MDF sơn kết hợp sắt sơn tĩnh điện. Đây là những chất liệu thông dụng hiện nay vì độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ
Phương án thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ đảm bảo được cả công năng và thẩm mỹ

Long Bình

5/5 (1 Review)