Những cửa hàng đẹp mắt với thiết kế nổi bật sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn hẳn những cửa hàng bình thường. Vì vậy, vai trò của thiết kế cửa hàng ngày càng quan trọng hơn. Sau đây là mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em 40m2 theo chủ đề bầu trời mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang trẻ em Any Kids 40m2
  • Địa điểm: 183 Đại La, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế shop thời trang trẻ em nổi bật, thu hút để tạo ấn tượng cho khách hàng cũng như mọi người đi qua shop. Phong cách thiết kế hiện đại phù hợp với xã hội hiện tại. Tuy nhiên cũng cần đảm bảo yếu tố tinh nghịch, trẻ thơ cho cửa hàng.

Triển khai thiết kế

Mặt tiền

Thiết kế shop thời trang trẻ em
Mặt tiền cửa hàng được thiết kế nổi bật với chủ đề bầu trời

Mặt tiền cửa hàng sở hữu thiết kế bắt mắt với màu xanh da trời kết hợp với những đám mây trang trí màu trắng và vàng tạo sự tương phản.  Phía sau vách kính, Nội thất Hot sử dụng vách ma nơ canh hình khinh khí cầu để tăng thêm sự thu hút cho cửa hàng. Ngoài ra, logo và bộ chữ của shop cũng sử dụng nét mềm mại phù hợp với trẻ em.

thiết kế mặt tiền shop thời trang trẻ em
Thiết kế mềm mại, nhẹ nhàng phù hợp với các bé sẽ thu hút sự chú ý của các bậc cha mẹ

Nội thất

thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em
Nội thất Hot thiết kế shop thời trang trẻ em 40m2 theo phong cách hiện đại

Không gian bên trong cửa hàng sử dụng cách phối màu tương tự mặt tiền. Tuy nhiên màu trắng được sử dụng nhiều hơn để mang tới sự thông thoáng cũng như tính hiện đại cho không gian.

phối màu cửa hàng quần áo
Các tone màu được sự dụng đồng nhất với mặt tiền

Các tone màu xanh và vàng được sử dụng hài hòa giúp không gian hợp lý và có tính thẩm mỹ cao. Ở khu vực trung tâm, kiến trúc sư đặt một đảo trưng bày giày thấp giúp không gian thông thoáng và chuyên nghiệp.

thiết kế nội thất shop thời trang trẻ em
Các kệ giữa nhà có thiết kế thấp mang tới sự thông thoáng cho không gian

Hệ giá kệ sát tường được thiết kế đơn giản nhưng có công năng rất cao với nhiều khoang, nhiều tầng. Nhờ vậy, chủ shop cí thể trưng bày được rất nhiều sản phẩm.

giá kệ shop quần áo trẻ em
Kệ sát tường gồm nhiều khoang và tầng nên trưng bày được rất nhiều đồ

Mỗi bên tường được phân khu trưng bày sản phẩm cho bé trái và bé gái. Ngoài móc và giá treo, Nội thất Hot còn bố trí thêm các đợt gỗ để chủ shop có thể trưng bày thêm đồ gấp.

bài trí nội thất cửa hàng
Quầy thu ngân và vách logo được đặt phía cưới cửa hàng

Không gian shop được trang trí bằng các mảng màu tinh nghịch kết hợp với những đường tròn mềm mại hoàn toàn phù hợp với các bé. Toàn bộ nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ MDF phủ Melamine kết hợp sắt sơn tĩnh điện. Vì vậy, chúng không chỉ có độ bền cao mà còn rất đẹp mắt, hợp thời.

bài trí shop thời trang trẻ em
Cách phối màu cùng các phụ kiện trang trí giúp shop nổi bật với vẻ đáng yêu

Long Bình

5/5 (1 Review)