Với một cửa hàng diện tích nhỏ, cách để thu hút khách hàng là phải có một mặt tiền thật đẹp mắt. Vì vậy Nội thất Hot đã thiết kế cửa hàng hoa tươi Lavender cực kỳ nổi bật với mặt tiền bắt mắt. Nội thất bên trong có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng hoa tươi Lavender 15m2
  • Địa chỉ: Số 1 Phạm Minh Đức, TP Hải Phòng
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng hoa có diện tích nhỏ nên cần thiết kế tối ưu được không gian để trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng.

Tiến hành thiết kế

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền cửa hàng hoa tươi
Mặt tiền cửa hàng hoa tươi được thiết kế bắt mắt, hiện đại

Nội thất Hot sử dụng nhiều cách khách nhau để tạo sự thu hút cho mặt tiền cửa hàng như: kệ trưng bày phía trước cửa kính, biển đèn led và bức tranh rồng phượng bằng hoa và trái cây mô phỏng dịch vụ chủ đạo mà cửa hàng cung cấp.

Nội thất

thiết kế cửa hàng diện tích nhỏ
Không gian cửa hàng nhỏ nên sử dụng cấc tone màu sáng chủ đạo

Không gian shop có diện tích nhỏ nên sử dụng tone màu trắng chủ đạo kết hợp màu tìm nhạt – màu đại diện cho hoa lavender. Tại đây, chủ shop trưng bày các mẫu cắm hoa trên các kệ gỗ và kính. Ngoài ra, shop cũng trưng bày cả giấy và ruy băng gói hoa tại kệ gỗ sát cửa ra vào.

nội thất cửa hàng hoa
Shop gồm các kệ trưng bày hoa khô, hoa tươi và giấy, ruy băng gói hoa

Nội thất cửa hàng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt. Kiến trúc sư sử dụng phào pu trang trí giúp nội thất thêm sang và bắt mắt. Bên cạnh đó, không gian cũng được tận dụng triệt để để đặt các kệ trưng bày hoa.

thiết kế cửa hàng hoa tươi
Không gian cửa hàng được tận dụng triệt để nhưng vẫn không bí bách

Phía dưới gầm cầu thang, Nội thất Hot bố trí một bàn làm việc nhỏ. Bên cạnh đó là khu vực trưng bày hoa tươi. Vì thế một tấm đá granite được chuẩn bị để giúp kệ gỗ bên dưới chồng chịu sự ẩm thấp.

thiết kế shop hoa tươi diện tích nhỏ
Khu vực trưng bày hoa tươi được bố trí mặt đá granite để tăng khả năng chống chịu ẩm

Nội thất Hot

0/5 (0 Reviews)