Cửa hàng mẹ và bé Minh Phương đã được thiết kế với mục đích mang đến một không gian tươi sáng, vui tươi và thân thiện dành cho các mẹ và bé yêu. Với diện tích 40m2, shop được thiết kế tinh tế và sáng tạo trong việc tận dụng không gian để trưng bày mà vẫn đẹp mắt.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng mẹ và bé Minh Phương 40m2
  • Chủ đầu tư: Chị Phương – Chương Mỹ, Hà Nội
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, gỗ MDF phủ Melamine
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cửa hàng mẹ và bé sử dụng tông màu tươi sáng, cùng với nội thất bền bỉ và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Triển khai thiết kế mẹ và bé Minh Phương

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền shop mẹ và bé
Mặt tiền cửa hàng nổi bật với biển hiệu hình mặt chú ếch ngộ nghĩnh

Mặt tiền của cửa hàng được thiết kế nổi bật với tone màu vàng kết hợp xanh cùng bộ chữ trắng. Biển hiện cửa hàng được thiết kế mô phòng mặt chú ếch dễ thương phù hợp với tính chất của shop. Hệ thống đèn led trang trí giúp mặt tiền thêm nổi bật khi trời tối.

thiết kế cửa hàng mẹ và bé
Cửa kính được tận dụng để trưng bày sản phẩm thu hút khách hàng

Nội thất

Cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm thiết yếu cho mẹ và bé như sữa, bỉm, thực phẩm chức năng hỗ trợ mẹ và bé, cùng với các vật dụng dành cho trẻ nhỏ. Để phù hợp với khách hàng nhí, cửa hàng sử dụng tone màu tươi sáng như trắng, xanh và vàng, tạo nên một không gian thân thiện và vui nhộn.

thiết kế shop mẹ và bé
Nội thất Hot thiết kế shop mẹ và bé sử dụng cách phối màu đồng nhất từ ngoài vào trong

Trong việc lựa chọn nội thất, sự bền bỉ và chất lượng là yếu tố quan trọng. Cửa hàng đã sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện và gỗ MDF phủ Melamine cho nội thất. Sắt sơn tĩnh điện giúp không gian thoáng, dễ dàng vệ sinh và bền bỉ trong quá trình sử dụng. Gỗ MDF thì đẹp, chống trầy xước tốt, đảm bảo độ bền và sự an toàn cho các bé.

thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé
Nội thất được thiết kế dễ thương đồng thời có công năng cao

Đặc biệt, cửa hàng đã tạo hình nội thất dễ thương đồng thời có công năng cao. Việc trưng bày nhiều hàng hóa là một ưu tiên hàng đầu. Kệ và giá hàng được thiết kế sao cho tối ưu không gian và tiện lợi cho việc lựa chọn sản phẩm. Các kệ được sắp xếp một cách khoa học và thông minh, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tham khảo các sản phẩm.

nội thất cửa hàng mẹ và bé
Hệ giá kệ gồm nhiều ngăn và nhiều tầng trưng bày được nhiều hàng
bài trí cửa hàng
Không gian shop được bài trí khoa học, tiện di chuyển và tìm chọn sản phẩm

Phương án thiết kế cửa hàng mẹ và bé Minh Phương của Nội thất Hot đã mang đến một không gian vui nhộn và thoải mái cho khách hàng. Với diện tích chỉ khoảng 40m2, kiến trúc sư tận dụng không gian một cách hiệu quả để trưng bày nhiều sản phẩm, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền.

Nội thất Hot

0/5 (0 Reviews)