Để tối ưu chi phí đầu tư, nhiều người Việt tại nước ngoài vẫn sử dụng dịch vụ thiết kế tại Việt Nam cho những cửa hàng của mình. Nhập gia tùy tục, những cửa hàng tại các nước này cần có thiết kế phù hợp với thị hiếu của người dân địa phương. Sau đây là phương án thiết kế quán nước ép và sinh tố hoa quả tại Cộng hòa Séc mà Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế quán nước ép và sinh tố hoa quả Paradise Fruit 30m2
  • Chủ đầu tư: Chị Thảo – Cộng Hòa Séc
  • Chất liệu: Gỗ MDF, inox 304, kính
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Khách hàng chủ yếu là người bản địa nên cần có thiết kế phù hợp. Hướng tới sự đơn giản, gần gũi và tiện lợi. Nội thất cần có thiết kế chuyên nghiệp, tiện lợi và sạch sẽ.

Triển khai thiết kế Paradise Fruit

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền quán nước ép
Mặt tiền của quán có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại với chất Châu Âu rõ nét

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn dảm bảo nét hiện đại. Toàn bộ mặt tiền sử dụng cửa cùng vách kính cường lực. Phía trên là biển hiệu đơn giản theo đúng chất Châu Âu.

Nội thất

thiết kế quán nước ép và sinh tố
Không gian quán sử dụng các tone màu trầm kết hợp trắng

Vì diện tích nhỏ nên quán chủ yếu phục vụ khách mang đi . Do đó, không gian chỉ gồm có kệ trưng bày hoa quả, quầy pha chế kết hợp thu ngân, dọn rửa cùng 2 chiếc bàn nhỏ phục vụ khách uống tại quán.

thiết kế cửa hàng nước ép hoa quả
Quầy chế biến có thiết kế cong độc đáo, lạ mắt

Không gian shop sử dụng tone màu trầm tối chủ đạo kết hợp với màu trắng cùng hệ đèn led trang trí mang tới vẻ hiện đại, cuốn hút. Quầy chế biến có thiết kế cong vừa để khách hàng có nhiều không gian để quan sát, vừa để tạo ấn tượng về sự độc đáo này.

thiết kế nội thất quán nước ép
Những chất liệu gỗ MDF, đá granite, inox và kính có độ bền cùng tính thẩm mỹ cao

Kiến trúc sư thiết kế quán nước ép và sinh tố sử dụng nội thất gỗ MDF sơn kết hợp với các chất liệu: kính, inox, đá granite. Mặt quầy chế biến sử dụng đá granite trắng cùng tủ kính ngăn bụi tạo cảm giác sạch sẽ và vệ sinh. Đây đều là những chất liệu hiện đại và có độ bền rất cao.

bàn bar sát cửa kính
Hai chiếc bàn nhỏ kê sát vách kính phục vụ khách hàng uống tại quán

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)