Mẫu thiết kế gian hàng bánh ngọt màu hồng siêu xinh mà Nội thất Hot vừa thực hiện mang tới một sự thu hút tự nhiên, đồng thời cũng thôi thúc các bạn trẻ chụp ảnh selfie, checkin. Chi tiết thiết kế mời các bạn tham khảo.

  • Công trình: Thiết kế gian hàng bánh ngọt màu hồng Unicorn 20m2
  • Địa chỉ: Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine, sắt sơn tĩnh điện, kính, đá nhân tạo
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Gian hàng có diện tích rất nhỏ nên cần thiết kế sao cho tối ưu nhất. Bên cạnh đó, cũng cần thiết kế gian hàng bánh ngọt đẹp mắt và độc đáo để tạo sự thích thú cho khách mua bánh.

Thiết kế gian hàng bánh ngọt

Gian hàng bánh ngọt Unicorn nằm tại tổ hợp vui chơi của một trung tâm thương mại nên hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều bạn nhỏ, học sinh, sinh viên.

thiết kế gian hàng bánh ngọt nhỏ
Gian hàng ó diện tích chừng 20m2 và được thiết kế tối ưu không gian

Unocorn bày bán các sản phẩm bánh mì và bánh ngọt. Với yêu cầu của chủ đầu tư, Nội thất Hot đã thiết kế gian hàng bánh ngọt sử dụng tone màu hồng dễ thương và bắt mắt. Khách hàng sẽ không thể không chú ý tới gian hàng bánh ngọt Unicorn.

thiết kế gian hàng bánh ngọt
Tone màu hồng giúp gian hàng bánh ngọt trở nên nổi bật, thu hút

Vì diện tích nhỏ nên không gian được tận dụng triệt để cho việc trưng bày, Phần cột nhà được sử dụng để đặt kệ bánh mì. Trong khi đó, vách kính cửa sổ cũng được đặt một kệ bánh mì 5 tầng để thu hút khách hàng đi qua,

thiết kế gian hàng bánh ngọt diện tích nhỏ
Phong cách thiết kế và nội thất hiện đại, đẹp mắt rất hợp thời

Nội thất của gian hàng bánh ngọt Unicorn sử dụng những chất liệu hiện đại như: gỗ Melamine cho tủ và kệ, kính cho tủ bánh ngọt, bàn đá nhân tạo sạch sẽ, khung sắt sơn tĩnh điện cho kệ bánh mì.

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)