Các hình thức bán hàng online hiện nay rất đa dạng và mang lại nguồn thu nhập ổn định lại tiết kiệm chi phí. Livestream bán hàng hiện đang rất được quan tâm. Sau đây là mẫu thiết kế phòng livestream thời trang nữ 12m2 mà Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế phòng livestream thời trang nữ 12m2
  • Chủ đầu tư: Chị Hạnh – Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: Thạch cao, inox 304, gỗ MDF phủ Melamine
  • Thời gian thiết kế: 2 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế phòng livestream thời trang nữ tính, đẹp mắt, hiện đại phù hợp với thị hiếu hiện nay. Trang trí nổi bật để video lviestream đượcbắt mắt, thu hút người xem.

Triển khai thiết kế

thiết kế phòng livestreams bán  quần áo
Khu livestream có diện tích khoảng 12m2 và được bố trí gần cửa sổ

Phòng livestream nằm trên tầng 3 của gia đình chị Hạnh. Nội thất Hot chủ động bố trí khu vực livestream ở gần cửa sổ để tận dụng nguồn sáng tự nhiên.

thiết kế phòng livestream
Không gian được phối màu hiện đại, trẻ trung và lịch sự

Phòng livestream sử dụng tone trắng chủ đạo để làm nền cho các sản phẩm. Đồng thời đây cũng là tone màu mang đến vẻ trẻ trung, tinh tế, phù hợp với phụ nữ.

thiết kế phòng livestream thời trang
Thạch cao tạo khối đẹp mắt giúp video livestream thêm ấn tượng

Khu vực livestream chính được tạo hình khối và trang trí bằng thạch cao rát nổi bật, bắt mắt. Nhờ đó, video livestream sẽ tạo được ấn tượng mạnh cho ngươi xem. Phía trước nó là một giá treo quần áo đơn giản. Chị Hạnh sẽ live lần lượt các sản phẩm được treo trên giá này.

giá treo quần áo thời trang
Các sản phẩm được sắp xếp trên các giá treo đơn giản

Ở phía đối diện, Nội thất Hot đặt một giá treo đơn giản nằm sát tường. Các sản phẩm livestream tiếp theo sẽ được treo tại đây. Ngoài ra, kiến trúc sư còn sư dụng cây xanh để trang trí nhằm tạo ra một không gian sống động, tươi mát.

trang trí phòng livestream
Cây xanh giúp không gian thêm sống động

Với chất liệu inox 304 kết hợp gỗ MDF phủ Melamine, nội thất phòng livestream không chỉ đẹp mắt mà còn có độ bền rất cao.

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)