Một vài thông tin tổng quát về chung cư Xa La
Tên dự án: Chung Cư Xa la
Địa chỉ: Phường Phúc La – Hà Đông – Hà Nội
Tên chủ đầu tư: Doanh nghiệp Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên
Quy mô dự án: Gồm 14 tòa chung cư cao từ 21 tầng đến 34 tầng

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ

Hiện nay nhu cầu mua nhà chung cư của các vợ chồng trẻ khá nhiều, bởi vậy có một chuỗi các khu đô thị, các tòa nhà chung cư mọc lên để đáp ứng nhu cầu của người dân, trong mỗi chung cư lại được thiết kế và xây dựng các diện tích lớn nhỏ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

Với một không gian hẹp như vậy, việc mua sẵn các đồ nôi thất kê vào nhà một cách hợp lí quả là khó khăn, tuy nhiên khi đặt sản xuất theo thiết kế sẽ đảm bảo được sự thẩm mỹ, chất lượng cũng như sự tiện dụng của nó. Bởi vậy Nội thất hot xin đưa ra thiết kế cho căn chung cư Xa La có diện tích nhỏ 67,8m2.

Tiến hành thiết kế

Với không gian nhỏ như thế này, nội thất hot thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, sự đối lập giữa màu sắc sáng tối của phòng và nội thất làm nên một không gian sống hoàn hảo, ấm cúng đậm chất phương Đông.

Chất liệu sử dụng: Chúng tôi sử dụng chất gỗ công nghiệp cao cấp là Laminate, cốt MDF xanh chống ẩm để đảm bảo chất lượng cho cả quá trình sử dụng lâu dài.

Thiết kế nội thất phòng khách

Với một không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn như thế này thì việc kê một bộ bàn ghế lớn sẽ không cân xứng. Chúng tôi tư vấn thiết kế một bộ sofa đơn giản kết hợp với bàn trà kiểu Nhật làm cho không gian phòng khách thêm sáng sủa và rộng rãi hơn, hai màu đen trắng kết hợp với nhau làm cho không gian thêm phần hiện đại.

view 1 copy
Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại
view 2 copy
Không gian phòng khách đầy thi vị

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Một không gian sống có diện tích khiêm tốn nếu để bức tường khô khốc ngăn cách giữa các phòng thì càng làm cho không gian thêm chật chột hơn. Bởi vậy thay vì sử dụng tường thì chúng tôi tư vấn cho gia đình bạn nên sử dụng một vách ngăn bằng gỗ vừa tận dụng làm kệ tivi, vừa như một tấm bình phong phân chia khu vực phòng khách và phòng ngủ thật hoàn hảo.

2Phòng ngủ được thiết kế khá thoải mái với ô cửa sổ lớn giúp bạn tận dụng nguồn sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe.
view 4 copy

Không gian phòng ngủ tuy nhỏ nhưng với cách thiết kế thông minh, bạn vẫn có thể kê một chiếc giường ngủ 1,8 x 2m, 1 bàn làm việc, 1 tủ áo kịch trần để nới rộng không gian lưu trữ đồ đạc, 2 táp đầu giường để đèn ngủ.

Với kiểu thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ này chắc chắn gia đình bạn sẽ sinh hoạt rất tiện lợi. Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới chân trang để được hỗ trợ tư vấn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời