Tại trung tâm thành phố. các cửa hàng thường có diện tích tầm trung hoặc nhỏ. Vì vậy, chủ cửa hàng cần có một phương án thiết kế vừa hợp lý lại vừa đẹp mắt để thu hút và tạo ấn tượng cho khách. Dưới đây là mẫu thiết kế phòng khám nha khoa nhỏ nhưng rất gọn gàng, khoa học và chuyên nghiệp mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế phòng khám nha khoa Dr Vân Clinic 40m2
  • Chủ đầu tư: Chị Vân – 243 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF cốt Thái chống ẩm
  • Thời gian thiết kế: 5 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế phòng khám theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp. Bài trí, thiết kế nội thất phòng khám nha khoa hợp lý, gọn gàng và có độ bền cao.

Triển khai thiết kế Dr Vân Clinic

Mặt tiền

Thiết kế mặt tiền phòng khám nha koha
Phòng khám sử dụng biển hiệu khổ lớn với thiết kế hiện đại, sang trọng

Vì mặt tiền tương đối nhỏ nên kiến trúc sư sử dụng biển hiệu khổ lớn để tạo sự thu hút cho phòng khám. Sở hữu thiết kế hiện đại với tone trắng kết hợp viền vàng golden cùng hệ đèn điện chuyên nghiệp, biển hiệu giúp phòng khám trở nên nổi bật, cuốn hút.

thiết kế mặt tiền phòng khám
Hệ đèn điện hiện đại giúp phòng khám nổi bật và chuyên nghiệp

Nội thất

thiết kế phòng khám nha khoa
Không gian phòng khám sử dụng tone trắng kết hợp xanh

Nội thất Hot sử dụng tone trắng chủ đạo để giúp không gian thông thoáng và rộng rãi. Ngoài ra, đây cũng là tone màu rất hợp với những phòng khám y tế. Bên cạnh đó còn có màu xanh với tác dụng trang trí, tạo thêm điểm nhấn cho không gian.

quầy thu ngân
Bảng giá được gắn trên tường phía sau quầy thu ngân

Quầy thu ngân và khu vực tư vấn dịch vụ nằm ngay phía sau cửa ra vào. Bảng giá chi tiết được gắn lên tường đối diện ghế sofa để khách hàng tiện quan sát.

sofa cửa hàng
Khu tư vấn dịch vụ lịch sự và sang trọng với bộ sofa trắng

Khu tư vấn dịch vụ được ngăn cách với khu khám răng bởi một vách kính mờ thấp. Thay vì những vách cao chạm trần như thông thường, Nội thất Hot sử dụng vách thấp để giúp không gian được thông thoáng hơn.

ghế khám nha khoa
Khu khám răng nằm kế bên được ngăn cách bởi vách kính mờ tầm thấp

Tại khu vực ngồi chờ của khách, kiến trúc sư sử dụng một tấm gương trang trí với viền vàng tương đồng với biển hiệu, Cách thiết kế này tạo ra sự ăn nhập giữa không gian trong và ngoài phòng khám. Ngoài ra, tấm gương lớn cũng tạo hiệu ứng giúp không gian rộng rãi hơn.

trang trí phòng khám nha khoa
Gương trang trí có thiết kế tương đồng với biển hiệu

Long Bình

5/5 (1 Review)