Các cửa hàng điện thoại và phụ kiện công nghệ hiện nay ngày càng chuyên nghiệp về dịch vụ, sản phẩm lẫn diện mạo. Điều này giúp tạo thương hiệu cho cửa hàng và tăng doanh thu. Sau đây là phương án thiết kế shop điện thoại kết hợp phụ kiện Tân Thành Mobile tại TP Tháu Nguyên mà Nội thất Hot vừa thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop điện thoại Tân Thành Mobile 60m2
  • Chủ đầu tư: Anh Tân – Tổ 7 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên
  • Chất liệu: Gỗ MDF
  • Thời gian thiết kế: 7 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cửa hàng theo phong cách hiện đại phù hợp với dòng sản phẩm công nghệ. Bên cạnh đó cũng cần đảm bảo được độ bền của nội thất cũng như công năng của shop.

Tiến hành thiết kế

Mặt tiền

Thiết kế mặt tiền shop điện thoại
Mặt tiền cửa hàng gồm 2 nửa được thể hiện rất trực quan

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế chia thành hai nửa rõ rệt. Phần biển hiệu màu xanh thể hiện trực quan các dịch vụ của shop. Phần biển màu đỏ là dòng sản phẩm phụ kiện điện thoại nổi tiếng Earldom. Nội thất Hot đã thực hiện nhiều công trình thiết kế shop phụ kiện điện thoại cho Earldom. Tân Thành Mobile là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm cho thương hiệu này..

Nội thất

thiết kế shop điện thoại
Nội thất Hot thiết kế shop điện thoại theo phong cách hiện đại, cao cấp

Là một cửa hàng công nghệ thì yếu tố hiện đại là điều tất yếu. Vì thế Nội thất Hot đã thiết kế shop sử dụng thạch cao tạo hình khối kết hợp đèn led dán tạo những hiệu ứng ấn tượng cho không gian.

thiết kế cửa hàng điện thoại
Cửa hàng được phân khu công năng rõ ràng và hợp lý

Cửa hàng được chia thành các khu:

  • Khu trưng bày điện thoại
  • Khu trưng bày phụ kiện
  • Bàn trải nghiệm sản phẩm
  • Quầy thu ngân kết hợp kĩ thuật
thiết kế nội thất shop điện thoại
Nội thất shop có tone màu xanh da trời nhạt rất lạ mắt

Không gian shop sử dụng tone màu xanh da trời nhạt kết hợp trắng chủ đạo. Đây là cách phối màu không thường thấy nên sẽ tạo được những ấn tượng ban đầu cho khách hàng khi tới mua sắm. Ngoài ra, hệ thống ánh sáng mạnh từ đèn trần và đèn led cũng nhấn mạnh thêm yếu tố hiện đại cho không gian.

thiết kế shop phụ kiện công nghệ
Hệ thống ánh sáng cùng thạch cao tạo hình khối mang tới một không gian ấn tượng

Nội thất shop được bài trí hợp lý nên shop rất thông thoáng và rộng rãi. Với chất liệu gỗ MDF và kính, nội thất shop có một vẻ đẹp hiện đại, cao cấp đậm chất công nghệ.

tủ trưng bày điện thoại
Nội thất shop sử dụng chất liệu ghỗ MDF sơn kết hợp kính

Long Bình

5/5 (1 Review)