Sau một thời gian dài hoạt động, chị Ngọc muốn cải tạo, nâng cấp hạ tầng cửa hàng nên đã đầu tư thiết kế spa phun xăm thẩm mỹ của mình đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn.

Phương án thiết kế cửa hàng phun xăm thẩm mỹ được các kiến trúc sư của Nội thất Hot thực hiện chỉ trong 3 ngày và được chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng.

  • Công trình: Thiết kế spa phun xăm thẩm mỹ Khánh Ngọc 30m2
  • Chủ đầu tư: Chị Ngọc – TP Lào Cai
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine trắng, thạch cao
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng có diện tích nhỏ nên cần thiết kế hợp lý đồng thời vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Ngoài ra, nội thất cần có độ bền cao, sử dụng được lâu dài.

Thiết kế spa phun xăm thẩm mỹ

thiết kế spa phun xăm thẩm mỹ
Không gian spa sử dụng tone trắng chủ đạo

Với đặc thù phù là ngành dịch vụ cho phụ nữ và diện tích mặt bằng nhỏ, Nội thất Hot đã thiết kế spa phun xăm sử dụng tone màu trắng chủ đạo. Tone màu này không chỉ thể hiện sự nữ tính, tinh tế mà còn mang tới sự thông thoáng cho không gian.

thiết kế spa phun xăm
Quầy thu ngân có thiết kế hiện đại, bắt mắt

Quầy thu ngân của spa được thiết kế mềm mại, dẹp mắt. Đèn led hắt sang mang tới sự hiện đại và cao cấp. Trong khi đó, logo shop lại giúp quầy thu ngân bớt đơn điệu đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp.

ghế sofa trắng spa phun xăm
Khách hàng được tư vấn và đợi tới lượt trên sofa trắng tinh tế

Ghế sofa trắng là nơi chủ spa tư vấn dịch vụ cho khách và cũng là nơi khách chờ tới lượt phun xâm. Tại đây khách hàng có thể xem trực tiếp các kĩ thuật viên của spa làm việc. Ngoài ra, chiếc sofa này còn giúp không gian lịch sự và chuyên nghiệp hơn.

thiết kế spa
Khu vực ghế phun xăm kết hợp kệ để đồ chuyên dụng hình mái vòm

Ở phía cuối cửa hàng, Nội thất Hot bố trí một góc quay livestream, chụp hình trực tiếp khách vừa được phun xăm xong. Khu vực này sử dụng thêm một bức tranh tường trang trí giúp giảm bớt tone lạnh đồng thời thể hiện tính nghệ thuật.

góc livestream cửa hàng
Góc livestream, chụp hình của spa được thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt và nghệ thuật

Long Bình

5/5 (1 Review)