Các quán cafe hiện nay đa phần đều có thiết kế giống nhau. Vì vậy, Nội thất Hot đã thiết kế Sen Cafe theo một phong cách hoàn toán mới mẻ nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách. Chi tiết phương án thiết kế quán cafe mời các bạn tham khảo dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế quán cafe Sen 180m2
  • Địa chỉ: Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ thông, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 6 ngày

Yêu cầu

Cần có phương án thiết kế độc đáo để tạo ra sự khác biệt với những quán cafe khác. Bố trí các góc chụp ảnh check in và selfie đẹp mắt, ấn tượng.

Triển khai thiết kế

Quán cafe nằm trong khu đô thị Trung Hòa với mặt bằng rộng rãi, hiện đại. Quán phục vụ khách hàng ở cả không gian trong nhà lẫn ngoài trời.

Mặt tiền

mặt tiền Sen cafe 1
Mặt tiền quán có thiết kế đơn giản nhưng độc đáo, lạ mắt

Mặt tiền quán cafe sử dụng tone màu trầm kết hợp với các phụ kiện trang trí màu trắng tạo điểm nhấn. Biển hiệu của quán được thiết kế rất đơn giản với tên quán trên ván gỗ. Phần không gian bên ngoài còn được bố trí ô che cùng đèn nên có thể phục vụ khách cả sáng lẫn tối.

mặt tiền Sen cafe 2
Không gian ngoài trời được bố trí ô và đèn để phục vụ khách

Nội thất

thiết kế quán cafe
Nội thất Hot thiết kế quán cafe theo phong cách Scandinavian

Nếu đa số các quán cafe lựa chọn tone màu sáng thì Sen cafe lại sử dụng các tone màu trầm ấm chủ đạo. Các kiến trúc sư sử dụng phong cách Scandinavian mang nét Bắc Âu tới giúp không gian quán trở nên ấn tượng.

thiết kế quán cafe phong cách scandinavia
Không gian quán sử dụng các gam màu trấm ấm cúng và lịch lãm

Các tone màu trầm tối đem tới vẻ lịch sư, trang trọng cho không gian. Kết hợp với nó là màu nâu của gỗ tựi nhiên mang tới sự ấm áp. gần gũi.

thiết kế quán cafe scandinavian
Các phụ kiện trang trí độc đáo định hình phong cách cho Sen Cafe

Nội thất cẳ hàng được thiết kế tương đối đơn giản. Nhưng các chi tiết trang tri được Nội thất Hot đặc biệt chú trọng. Chính những chi tiết này định hình phong cách cho Sen Cafe.

bàn ghế quán cafe
Bàn ghế của quán có thiết kế đơn giản

Bàn phục vụ khách được thiết kế đồng nhất với hình tròn cho toàn bộ không gian cả trong lẫn ngoài. Các khu vực phục vụ khách đa dạng với nhiều chỗ ngồi. Khách hàng đi một mình hay đi theo nhóm đều có thể dễ dàng lựa chọn vị trí phù hợp với mình.

thiết kế nội thất quán cafe
Khách hàng dù đi một mình hay đi theo nhóm vẫn có thể lựa chọn vị trí phù hợp

Quầy pha chế của Sen Cafe nằm ở phía cuối cửa hàng. Tại đây, Nội thất Hot bố trí 3 chiếc ghế bar phục vụ khách hàng ngay tại quầy. Menu của quán được thiết kế đẹp mắt và có giá trị trang trí rất cao.

quầy pha chế quán cafe
Quầy pha chế của quán nằm phía trong cùng của cửa hàng
nội thất cửa hàng cafe
Quán được thiết kế nhiều góc chụp ảnh đẹp mắt

Nội thất quán được bài trí phù hợp với mặt bằng. Chúng sử dụng chất liệu gỗ thông tự nhiên kết hợp sắt sơn tĩnh điện nên có độ bền rất cao, không lo ẩm thấp.

bài trí nội thất quán cafe
Nội thất của quán được bài trí hợp lý và rất phù hợp với mặt bằng

Long Bình

5/5 (1 Review)