Các dịch vụ phục vụ em bé ngày càng đa dạng. Trong số đó là bơi thủy liệu đang là trào lưu được nhiều bậc phụ huynh hưởng ứng. Để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất thì thiết kế chuyên nghiệp là điều không thể thiếu. Sau đây là công trình thiết kế spa bơi thủy liệu và massage cho bé mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế spa bơi thủy liệu cho bé Baby Care Center 80m2 (2 tầng)
  • Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF chống ẩm, đá nhân tạo
  • Thời gian thiết kế: 5 ngày

Yêu cầu

Spa chỉ phục vụ các bé nên cần thiết kế đẹp mắt, dễ thương để các bé thích thú khi tới sử dụng dịch vụ. Nội thất spa cần có độ bền cao.

Thiết kế spa bơi thủy liệu cho bé

Diện tích sàn của spa là 40m2. Trong đó tầng 1 là không gian đón tiếp và tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Tầng 2 là không gian dịch vụ của spa.

Mặt tiền

thiết kế spa bơi thủy liệu
Mặt tiền shop được thiết kế theo phong cách hiện đại

Nội thất Hot thiết kế mặt tiền spa theo phong cách hiện đại và độc đáo. Logo dễ thương của spa được sử dụng làm điểm nhấn chính cho mặt tiền. Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn trang bị hệ đèn led trang trí bo quanh cạnh biển hiệu giúp shop thêm nổi bật và thu hút.

thiết kế spa bơi thủy liệu cho bé
Hệ thống ánh sáng giúp spa thêm nổi bật và bất mắt

Tầng 1

thiết kế spa cho bé
Nội thất Hot thiết kế spa bơi thủy liệu cho bé theo chủ đề biển cả

Dịch vụ chính của spa là bơi thủy liệu. Vì vậy Nội thất Hot thiết kế spa theo chủ đề biển cả. Không gian tầng 1 được thiết kế sinh động và dễ thương với tranh tường cùng các phụ kiện trang trí hình đám mây.

thiết kế nội thất spa bơi thủy liệu
Không gian spa sử dụng tone màu trắng và xanh nước biển chủ đạo

Quầy thu ngân cùng bàn tư vấn dịch vụ nằm trên một bục giật cấp được tạo hình mềm mại mô phỏng bãi biển. Tủ giày và tủ sẩn phẩm nằm phía dưới có thiết kế nhiều tầng tối ưu công năng.

thiết kế nội thất spa cho bé
Ghế tư vấn dịch vụ và quầy thu ngân nằm trên một bục giật cấp mô phỏng bãi biển
tủ trưng bày sản phẩm
Tủ trưng bày sản phẩm có thiết kế hình ngôi nhà

Nội thất spa được thiết kế đẹp mắt và phù hợp với không gian. Ngoài ra, Nội thất Hot còn bố trí một góc vui chơi nhỏ cho bé trong lúc bố mẹ nghe giới thiệu dịch vụ.

góc vui chơi cho bé
Góc vui chơi cho bé trong lúc bố mẹ được tư vấn dịch vụ

Tầng 2

spa bơi thủy liệu cho trẻ
Tầng 2 là không gian dịch vụ của spa

Tầng 2 là khu vực dịch vụ của spa. Không gian này được thiết kế tương đồng với tầng 1. Nội thất tầng 2 gồm giường massage cho bé, ghế chờ cho cha mẹ cùng 4 bể bơi thủy liệu.

bể bơi thủy liệu
Phòng có bốn bể bơi thủy liệu, một giường massage cho bé và ghế chờ cho bố mẹ

Nội thất shop sử dungj chất liệu gỗ MDF cốt chống ẩm kết hợp đá nhân tạo nên vừa đẹp lại có độ bền cao. Giường massage và ghế chờ được tích hợp thêm tủ để đồ giúp không gian được  tối ưu hơn.

giường massage kết hợp tủ đồ
Giường massage và ghế chờ được tích hợp thêm tủ đồ thông minh

Long Bình

5/5 (1 Review)