Shop điện thoại Hoàng Kiên có diện tích 30m2 và được thiết kế đơn giản, hiện đại, thể hiện được sự chuyên nghiệp. Tông màu chủ đạo xanh lam kết hợp trắng mang lại cảm giác hiện đại, phù hợp với tính chất công nghệ của sản phẩm điện thoại.

  • Công trình: Thiết kế shop điện thoại Hoàng Kiên 30m2
  • Chủ đầu tư: Anh Kiên – Số 7 Lê Hồng Phong, TP Nam Định
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Shop kinh doanh chủ yếu là các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad và phụ kiện. Cần thiết kế sao cho phù  hợp với đặc thù của sản phẩm và cũng cần đẹp mắt, chuyên nghiệp. Nội thất phù hợp với không gian và có độ bền cao.

Triển khai thiết kế Hoàng Kiên

Mặt tiền

mặt tiền shop điện thoại
Mặt tiền cửa hàng sử dụng những tone màu nổi bật

Mặt tiền của cửa hàng được thiết kế với tone màu xanh lam chủ đạo kết hợp cùng bộ chữ đỏ nổi bật. Biển hiệu chính của shop thể hiện trực quan thông tin về sản phẩm và liên hệ. Ngoài ra, biển led điện tử phía dưới cũng tăng thêm sự chuyên nghiệp, hiện đại cho cửa hàng.

thiết kế mặt tiền shop điện thoại
Biển điện tử tăng thêm sự chuyên nghiệp, hiện đại cho shop

Nội thất

thiết kế shop điện thoại
Không gian shop sử dụng tone màu trắng – xanh lam chủ đạo

Nội thất Hot thiết kế shop điện thoại Hoàng Kiên theo phong cách hiện đại và chuyên nghiệp. Tone màu trắng chủ đạo cùng hệ đèn điện giúp shop thông thoáng và sáng mạnh. Trong khi đó màu xanh lam tạo sự kết nối giữa mặt tiền và không gian bên trọng.

thiết kế cửa hàng điện thoại
Nội thất cửa hàng phù hợp với đặc thù mặt bằng

Nội thất shop gồm kệ trưng bày điện thoại âm tường phía sau quầy thu ngân, kết hợp với quầy kĩ thuật và 2 kệ móc treo trưng bày phụ kiện điện thoại. Với thiết kế này, nội thất có khả năng trưng bày nhiều sản phẩm, đồng thời đảm bảo công năng và độ bền cao.

thiết kế shop điện thoại tại nam định
Kệ trưng bày điện thoại nằm phía sau quầy thu ngân

Nội thất cửa hàng sử dụng chủ yếu gỗ MDF phủ Melamine đẹp mắt. Đây là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi hiện nay trong ngành nội thất, với tính chất bền đẹp và chi phí hợp lý.

mẫu cửa hàng điện thoại đẹp
Vách logo chuyên nghiệp phía sau ghế chờ của khách

Các khoảng trống trên tường được lấp đầy bằng vách logo cửa hàng, logo iphone  và các bức tranh giới thiệu sản phẩm. Điều này tạo ra một không gian trưng bày đầy sức sống, đậm chất công nghệ.

bài trí shop điện thoại
Cách bài trí hợp lý giúp không gian shop thông thoáng

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)