Nằm tại khu đô thị cao cấp Gamuda, shop thời trang nam JOGO4 với diện tích 40m2 được thiết kế tinh tế, tối ưu hóa không gian để trưng bày nhiều sản phẩm và đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Chi tiết phương án thiết kế shop thời trang nam các bạn tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang nam JOGO4 40m2
  • Chủ đầu tư: Anh Đức – KĐT Gamuda, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cá tính và bắt mắt để thu hút được khách hàng nam giới. Giá kệ trưng bày được nhiều hàng và có độ chuyên nghiệp cao. Ngoài ra cũng cần bảo đảm sự vững chắc và độ bền cho nội thất.

Tiến hành thiết kế JOGO4

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền shop thời trang nam
Mặt tiền cửa hàng có thiết kế nam tính với các tone màu giả bê tông

Nội thất Hot thiết kế mặt tiền cửa hàng rất nam tính với các tone màu giả bê tông đậm nhạt. Biển hiệu của shop tối giản nhưng vẫn rất nổi bật nhờ thiết kế cá tính, khác biệt cùng logo khổ lớn nằm ở góc phải.

Nội thất

thiết kế shop thời trang nam
Không gian shop sử dụng những gam màu bụi bặm trẻ trung, cá tính

Tone màu chủ đạo của shop là những màu nam tính như đen, ghi, màu giả bê tông, tạo cảm giác mạnh mẽ và hiện đại. Với chuyên môn kinh doanh chủ yếu là các sản phẩm quần áo và giày dép nam, các sản phẩm được phân khu hợp lý để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

thiết kế cửa hàng thời trang nam
Quầy thu ngân nằm phía sau vách ma nơ canh và có thiết kế tương đồng biển hiệu

Quầy thu ngân được bố trí phía sau vách ma nơ canh và có thiết kế hoàn toàn tương đồng với biển hiệu, Điều này tạo sự liên kết giữa không gian trong và ngoài của cửa hàng.

giá kệ thời trang nam
Hệ giá kệ trưng bày có công năng cao với nhiều khoang, tầng

Không gian của JOGO4 được sử dụng thông minh, tận dụng mọi khoảng trông nhưng vẫn không bí bách. Nội thất Hot thiết kế shop thời trang sử dụng hệ giá kệ gồm nhiều khoang và nhiều tầng tối ưu khả năng trưng bày sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng cũng rất dễ ngắm và tìm chọn sản phẩm.

kệ trưng bày giày dép
Shop được phân khu rõ ràng giúp khách dễ tìm chọn sản phẩm

Nội thất của shop được làm từ chất liệu gỗ MDF phủ Melamine kết hợp với sắt sơn tĩnh điện. Đây là những chất liệu được ưa chuộng trong thiết kế nội thất hiện đại nhờ tính thẩm mỹ cùng độ bền cao.

thiết kế shop thời trang nam hà nội
Không gian shop được sử dụng hợp lý nên rất hài hòa và chuyên nghiệp

Với thiết kế thông minh và đầy tính thẩm mỹ, JOGO4 tại Gamuda đã trở thành một địa điểm mua sắm hấp dẫn cho các quý ông yêu thích thời trang nam.

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)