THIẾT KẾ SHOP ĐIỆN THOẠI OPPO

Chủ đầu tư : Anh Kỳ – SĐT : 0966189999
ĐC :Ngã tư phố nối – TT Như Quỳnh – Hưng Yên

– Lựa chọn hãng oppo một trong hãng điện thoại đang bán chạy  trên thị trường với giá cả phù hợp với mức thu nhập của nhiều người : đó là tâm sự của anh kỳ.

– Do vậy khi thiết kế shop điện thoại oppo cho anh, chúng tôi dựa trên tông mầu và phong cách của hãng để thiết kế, đó là mầu xanh chủ đạo trong thiết kế và được trang trí từ biển quảng cáo của hãng đến các hệ thống trưng bầy bên trong tạo sự hài hòa cho shop của anh.

– Với diện tích 50m2 cho khu trưng bầy sản phẩm chính chúng tôi đã thiết kế làm 3 khu chính gồm : trưng bầy diện tường – khu phụ kiên, kỹ thuật và khu trưng bầy các đảo.

pc chinh ngoai

– Với mặt tiền được thiết kế tương đối ấn tượng là điểm nhấn từ xa tạo ấn tượng thị giác cao cho khách hàng muốn ghé thăm gian hàng.

THIẾT KẾ SHOP ĐIỆN THOẠI OPPO
THIẾT KẾ SHOP ĐIỆN THOẠI OPPO

– Các đảo trưng bầy ở giữa có kính được trưng bầy sản phẩm bên trong tạo sự sang trọng và đảm bảo an ninh cho gian hàng.

THIẾT KẾ SHOP ĐIỆN THOẠI OPPO

– Hệ thống trưng bầy trên hệ tủ tường gồm các hạng mục : hợp tranh sáng, khu trải nghiệm, tủ trưng bầy điện thoại và khu phụ kiện.

– Phía bên tủ là hậu gương được thiết kế lặp đặt tương đối vững chắc.

THIẾT KẾ SHOP ĐIỆN THOẠI OPPO 2– Hệ tường bên được chia các hạng mục gồm : một tủ trưng bầy điện thoại – tranh sáng và khu trưng bầy tiêu biểu của hãng oppo.

– Các tủ được làm bằng đợt kính và có đèn led hắt sáng tạo sự thanh thoát khi trưng bầy sản phẩm.

222– Khu phụ kiện được thiết kế bởi những nan gỗ và có móc treo có thể di động tự do.

111– Khu kỹ thuật được đặt gần quầy thu ngân và được nhấn mạnh bởi vách logo thượng hiệu “HK MOBILE “.

THIẾT KẾ SHOP ĐIỆN THOẠI OPPO 3– Qúa trình thi công của thợ được diễn ra đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho gian hàng khai trương đúng ngày.

THIẾT KẾ SHOP ĐIỆN THOẠI OPPO 4

2– Đến đây các phần gần như hoàn thiện nhưng vẫn được trú trọng rất kỹ càng tránh các vết xước khi thi công sản phẩm.

thi công shop điện thoại oppo 5

thi công shop điện thoại oppo 6– Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mở shop, showroom, gian hàng để được tư vấn miến phí.

– Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số thiết kế gian hàng điện tử của chúng tội tại đây

0/5 (0 Reviews)

Trả lời