Phong trào tập aerobic ngày càng được phụ nữ hưởng ứng trên cả nước. Vì vậy các cửa hàng kinh doanh riêng mặt hàng quần áo và dụng cụ cho bộ môn này cũng ngày càng nhiều và chuyên nghiệp. Sau đây là mẫu thiết kế shop đồ và dụng cụ tập Aerobic tại Bắc Giang mà các kiến trúc sư của Nội thất Hot vừa thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop đồ và dụng cụ tập Aerobic 40m2
  • Chủ đầu tư: Chị Ngọc – Số 9 Nguyễn Thị Lựu, TP Bắc Giang
  • Chất liệu: Gỗ MDF, inox mạ vàng
  • Thời gian thiết kế: 5 ngày

Yêu cầu

Shop kinh doanh dòng sản phẩm cao cấp chính hãng nên cần thiết kế cửa hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp theo phong cách hiện đại, trẻ trung phù hợp với đặc thù của Aerobic. Nội thất cần phù hợp với không gian, bền, đẹp và sang chảnh.

Thiết kế shop đồ và dụng cụ tập Aerobic

thiết kế cửa hàng đồ và dụng cụ tập aerobic
Cửa hàng có một mặt bằng mới và rất chuyên nghiệp

Shop đồ tập Aerobic của chị Ngọc nằm tại tầng 1 của tòa nhà 6 tầng mới xây nên sẵn đã rất chuyên nghiệp và hợp thời. Tòa nhà có hầm để xe riêng, khu vực shop nằm phía trên nên sẽ không phải lo lắng về vấn đề ẩm thấp.

thiết kế shop đồ và dụng cụ tập aerobic
Ma nơ canh được đặt trước và sau vách kính để tăng thêm sự thu hút

Toàn bộ mặt tiền của shop sử dụng cửa và vách kính cường lực. Nội thất Hot tận dụng khoảng trống phía trước và sau của vách kính để đặt ma nơ canh trưng bày đồ tập Aerobic. Bục ma nơ canh phía trong được trang trí đẹp mắt với vách cùng hệ đèn chuyên nghiệp giúp shop thu hút hơn.

quầy thu ngân cửa hàng
Quầy thu ngân cùng vách logo có thiết kế đồng bộ với bục ma nơ canh

Quầy thu ngân của cửa hàng nằm phía sau và có thiết kế tương đồng với vách ma nơ canh. Toàn bộ không gian cửa hàng sử dụng tone màu trắng chủ đạo kết hợp cùng gam màu xanh dương giúp không gian có thêm điểm nhấn.

kệ trưng bày sản phẩm
Kệ trưng bày của shop có thiết kế thông minh, đa dạng, phù hợp với các sản phẩm

Shop kinh doanh mặt hàng quần áo, giày, thảm tập và một số loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe. Vì vậy, Nội thất Hot thiết kế kệ trưng bày có nhiều ngăn với kích thước đa dạng để chủ shop có thể dễ dàng sắp xếp..

giá treo inox mạ vàng
Giá treo quần áo gồm 2 tầng và sử dụng chất liệu inox mạ vàng sang chảnh

Để thể hiện sự sang trọng và cao cấp của các sản phẩm, kiến trúc sư sử dụng chất liệu inox mạ vàng kết hợp gỗ MDF cho nội thất. Dưới ánh sáng mạnh của hệ đèn điện, inox mạ vàng sẽ trở nên lấp lánh, toát lên vẻ sang chảnh.

thiết kế shop đồ aerobic
Những đường cong mang tới vẻ mềm mại, nữ tính phù hợp với đặc thù của shop

Ngoài ra, Nội thất Hot cũng thiết kế shop đồ và dụng cụ tập Aerobic sử dụng nhiều đường tròn mềm mại. Nhờ vậy, shop trở nên nữ tính và tinh tế hơn, phù hợp với đặc thù của bộ môn Aerobic.

bài trí nội thất cửa hàng
Nội thất shop đầy đủ và chuyên nghiệp

Nội thất shop được bài trí hợp lý giúp không gian thông thoáng và hài hòa. Khách hàng khi tới mua  sắm dễ dàng tìm được mặt hàng mà mình cần. Không chỉ vậy, shop còn được bố trí phòng thử đồ và ghế thử giày để phục vụ khách.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)