Cửa hàng ô mai Gia Bảo đã hoạt động lâu và rất quen thuộc với những người dân trên tuyến phố Hoàng Hoa Thám. Để hòa nhập với xã hội hiện đại, chủ đầu tư quyết định thiết kế cửa hàng ô mai cho đẹp, sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng Ô Mai Gia Bảo 15m2
  • Địa chỉ: 639 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cửa hàng đẹp và hiện đại theo xu hướng hiện nay. Nội thất cần phù hợp với không gian nhỏ của cửa hàng nhưng cùng cần đảm bảo được công năng trưng bày và độ bền.

Thiết kế cửa hàng ô mai

Nội thất Hot triển khai thiết kế cửa hàng ô mai theo phong cách trẻ trung, hiện đại kết hợp thêm yêu tố cổ điển được thể hiện qua tone màu đỏ đô và logo của cửa hàng. Nội thất cửa hàng gồm nhiều tầng và có thiết kế hiện đại theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Mặt tiền

thiết kế cửa hàng ô mai
Mật tiền shop nổi bật với thiết kế cổ điển

Mặt tiền cửa hàng nổi bật với sự kết hợp của tone màu đỏ đô và trắng. Biển hiệu của shop có được trình bày tương đối cơ bản nhưng vấn ấn tượng vì phong cách thiết kế cổ điển.

Nội thất

thiết kế shop ô mai
Không gian shop sử dụng tone trắng chủ đạo

Vì shop có diện tích chỉ khoảng 15m2 nên kiến trúc sư lựa chọn tone màu trắng chủ đạo cho không gian. Đây là tone màu giúp cửa hàng thông thoáng và rộng rãi hơn nhờ ánh sáng luân chuyển và khếch tán dễ dàng.

thiết kế cửa hàng bán ô mai
Phong cách thiết kế hiện đại pha lẫn cổ điển ấn tượng

Cửa hàng gồm hai hệ kệ cao trưng bày hai bên tường, kệ thấp giữa nhà và quầy thu ngân đối diện của ra vào. Các kệ sát tường có thiết kế tối ưu công năng và được trang bị đèn led hắt sáng hiện đại. Tủ kính giữa nhà có thiết kế thấp và đơn giản, không chiếm nhiều không gian để đảm bảo sự thông thoáng cho shop.

quầy thu ngân cửa hàng
Quầy thu ngân cùng kệ hình cây độc đáo

Quầy thu ngân có thiết kế dạng mái vòm thường thấy ở kiến trúc cổ điển, kết hợp với logo cửa hàng tạo sự tương phản với phong cách hiện đại của các kệ trưng bày. Phía sau quầy nó là một chiếc kệ trưng bày sản phẩm độ đáo hình cây. Nhờ sự đa dạng trong thiết kế, không gian shop trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

kệ trưng bày gắn đèn
Nội thất shop có thiết kế đảm bảo được cả tính thẩm mỹ lẫn công năng

Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gõ MDF phủ Melamine nên rất đẹp. Ngoài ra, các kệ còn sử dụng khung sắt sơn tĩnh điện nên có độ bền rất cao. Bênh cạnh đó, hệ đền điện của shop cũng rất được chú trọng. Với nguồn sáng mạnh, không gian shop sẽ nổi bật, hiện đại đồng thời cũng thoáng và cảm giác rộng rãi hơn so với diện tích thực.

bài trí cửa hàng
Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ MDF phủ Melamine kết hợp sắt sơn tĩnh điện

Long Bình

5/5 (1 Review)