Shop Thu Nguyễn kinh doanh dòng sản phẩm cao cấp nên Nội thất Hot thiết kế shop thời trang theo phong cách sang trọng với chất liệu inox mạ vàng kết hợp gỗ MDF vân giả bê tông. Chi tiết  phương án thiết kế, mời các bạn tham khảo dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang nữ Thu Nguyễn 12m2
  • Chủ đầu tư: Chị Thu – 86 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF vân bê tông, inox mạ vàng
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cửa hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp để phù hợp với dòng sản phẩm cao cấp mà shop bán. Nội thất bền, đẹp. sang trọng và phù hợp với mặt bằng cửa hàng.

Triển khai thiết kế

Mặt tiền

thiết kế shop thời trang nữ
Mặt tiền cửa hàng đẹp mắt và rất thu hút

Mặt tiền  cửa hàng được tạo hình mái vòm bằng thạch cao. Kết hợp với hệ đèn chiếu sáng trang trí chuyên nghiệp, mặt tiền shop trở nên vô cùng nổi bật và bắt mắt.

Nội thất

thiết kế shop thời trang
Không gian shop sử dụng các tone màu trung tính hiện đại

Với định hướng phục vụ khách hàng trẻ, kiến trúc sư thiết kế shop thời trang sử dụng tone màu giả bê tông kết hợp trắng. Đây là những tone màu trung tính, mang tới cho shop sựu trẻ trung, hiện đại.

thiết kế shop thời trang nhỏ
Shop có diện tích nhỏ chỉ khoảng 12m2

Shop kinh doanh các mặt hàng thời trang như quần áo, váy, túi xách, giày dép. Vì vậy, nội thất cửa hàng được thiết kế phù hợp với những sản phẩm này. Diện tích shop chỉ khoảng 12m2 nên Nội thất Hot sử dụng các kệ trưng bày nhiều khoang, tầng để có thể kết hợp trưng bày nhiều sản phẩm.

nội thất shop thời trang
Không gian shop được tận dụng triệt để nhưng không hề bí bách

Ghế thử giày màu đen được bố trí ở vị trí trung tâm shop tạo sự tương phản giúp shop thêm ấn tượng. Không chỉ thế, Nội thất Hot còn tận dụng vách ma nơ canh để đặt gương thử đồ rất sáng tạo. Nhờ thế, shop có công năng tốt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

nội thất shop thông minh
Nội thất cửa hàng có công năng trưng bày rất cao mà vấn gọn gàng

Quầy thu ngân của shop được trang bị tủ kính để trưng bày các sản phẩm phụ kiện. Giá treo inox mạ vàng thì có thể trưng bày cả đồ treo, đồ gấp, túi xách và giày dép.

shop thời trang diện tích nhỏ
Chất liệu inox mạ vàng cùng gỗ MDF chống ẩm đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn độ bền

Như vậy, nhờ phương án thiết kế thông minh, sáng tạo của mình, kiến trúc sư của Nội thất Hot đã giúp chị Thu có một không gian bán hàng đẹp mắt, sang trọng mặc dù diện tích nhỏ.

Long Bình

5/5 (1 Review)