Để bán được hàng đầu tiên phải thu hút được khách hàng. Với quan điểm đó, Nội thất Hot đã thiết kế shop mỹ phẩm Lala đẹp mát và nổi bật với tone màu tím kêt hợp trắng. Nội thất shop có thiết kế đơn giản, hiện đại và có công năng rất cao.

  • Công trình: Thiết kế shop mỹ phẩm Lala 20m2
  • Địa chỉ: 221 Hàn Thuyên, TP Việt Trì, Phú Thọ
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine, inox trămgs
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cửa hàng mỹ phẩm thật đẹp mắt để thu hút được sự chú ý của khách hàng. Shop hướng tới những khách hàng trẻ nên cần triển khai theo hướng trẻ trung, hiện đại. Nội thất cần phù hợp với không gian nhỏ của cửa hàng và đảm bảo tính bền vững.

Tiến hành thiết kế

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền shop mỹ phẩm
Mặt tiền shop vô cùng thu hút với logo đẹp mắt, độc đáo

Mặt tiền cửa hàng sở hữu thiết kế hiện đại, độc đáo và vô cùng nữ tính với sự kết hợp của tone màu trắng và tím. Phần biển hiệu cửa hàng gồm 2 phần rõ ràng: phần màu trắng gồm thông tin địa chỉ, số điện thoại; phần màu tím là logo shop. Phần logo được thiết kế ấn tượng tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng khi đi ngang qua.

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Hệ đèn chiếu biển và đèn led trang trí chuyên nghiệp giúp shop nổi bật khi trời tối

Nội thất

Không gian shop có diện tích nhỏ chỉ khoảng 20m2. Ngoài ra, chiều ngang của shop cũng tương đối hẹp nên Nội thất Hot lựa chọn tone trắng chủ đạo để giúp không giân được thoáng hơn.

thiết kế shop mỹ phẩm
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp mắt, hiện đại

Để tạo điểm nhấn cho không gian đồng thời liên kết với mặt tiền, tone màu tím được khéo léo sử dụng tại 3 bức tường. Nhờ thế, không gian trở nên đẹp mắt, nữ tính và chuyên nghiệp hơn.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp
Màu trắng kết hợp tím giúp không gian shop có điểm nhấn và nữ tính

Shop tuy nhỏ nhưng rất đầy đủ. Một tủ giữ đồ nhỏ xinh được bố trí đối diện quầy thu ngân để phục vụ khách mua hàng. Nội thất cửa hàng đều có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian.

nội thất shop mỹ phẩm
Nội thất shop được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian

Các kệ trưng bày sản phẩm sử dụng khung inox trắng kết hợp đợt gỗ MDF phủ melamine nên rất chắc chắn, Chúng gồm nhiều ngăn, nhiều tầng nên có thể trưng bày được rất nhiều mặt hàng,

trang trí cửa hàng
Những đường cong, và hình tròn mang tới sự mềm mại, duyên dáng cho shop

Màu tím được sử dụng một cách nhấn nhá, tinh tế có giá trị trang trí và tính nghệ thuật cao. Ở cả ba bức tường chúng đều có hình dạng mái vòm với các kích thước khác nhau. Kết hợp cùng một số nội thất có thiết kế mềm mại như quầy thu ngân, kệ giữa nhà, không gian shop trở nên nữ tính và trẻ trung.

bài trí shop mỹ phẩm
Chất liệu inox kết hợp gỗ MDF đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn độ bền cho nội thất

Ở phía cuối cửa hàng, Nội thất Hot bố trí một góc chụp hình, quay video, livestream giới thiệu sản phẩm. Khu vực này được thiết kế đẹp mắt và trẻ trung sẽ mang tới những bức ảnh, những video có chất lượng cao, bắt mắt.

góc livestream cửa hàng
Góc chụp ảnh, livestream bán hàng đẹp mắt và chuyên nghiệp

:Long Bình

0/5 (0 Reviews)