Một shop thời trang cao cấp thường sẽ có thiết kế tương ứng từ ngoài mặt tiền vào không gian bên trong. Vì thế khi thiết kế shop thời trang nữ Lusa, Nội thất Hot chau chuốt từng hạng mục mang tới một không gian vừa sang trong lại hiện đại, trẻ trung.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang nữ Lusa m2 (2 tầng)
  • Chủ đầu tư: Anh Dũng – 27 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF, sất sơn tĩnh điện, inox mạ vàng
  • Thời gian thiết kế: 7 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng kinh doanh dòng sản phẩm cao cấp nên cần thiết kế sang trọng, hiện đại thể hiện được đẳng cấp. Nội thất không cần quá cầu kỳ mà hướng đến công năng, độ bền và sự hài hòa với không gian.

Triển khai thiết kế

Shop thời trang Lusa gồm hai tầng với diện tích sàn mỗi tầng 45m2.

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền cửa hàng có thiết kế vô cùng nổi bật, độc đáo

Mặt tiền có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi cửa hàng. Một cửa hàng có mặt tiền đẹp sẽ dễ dàng thu hút và tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Vì thế, Nội thất Hot đã thiết kế mặt tiền shop thời trang Lusa cực kỳ bắt mắt, sáng tạo đồng thời thể hiện được đẳng cấp.

thiết kế mặt tiền shop thời trang
Hệ đèn trang trí hiện đại thể hiện đẳng cấp của shop

Tầng 1

thiết kế shop thời trang nữ
Shop gồm 2 tầng với diện tích mỗi sàn 45m2

Kiến trúc sư thiết kế shop thời trang sử dụng tone màu trắng cho không gian để mang đến vẻ nữ tính và tinh tế. Ngoài ra, màu trắng cũng làm nền rất tốt để các sản phẩm của shop được nổi bật hơn.

thiết kế shop thời trang
Nội thất Hot thiết kế shop thời trang sử dụng các gam màu trung tính hiện đại

Trong khi đó, nội thất shop sử dụng các gam màu trung tính hiện đại. Tầng 1 là nơi đón tiếp khách hàng nên cần tạo được ấn tượng ban đầu tốt cho khách. Do vậy, giá treo đồ đối diện cửa ra vào được thiết kế sử dụng chất liệu inox mạ vàng để nhấn mạnh yếu tố sang trọng, cao cấp của sản phẩm.

thiết kế cửa hàng thời trang
Nội thất cửa hàng được thiết kế phù hợp với không gian

Shop kinh doanh các mặt hàng quần áo, váy, giày dép và túi xách. Để tối ưu không gian, kiến trúc sư đã thiết kế hệ thống kệ trưng bày thông minh, da năng có thể trưng bày cùng lúc cả quần áo, túi xách lẫn giầy dép.

quầy thu ngân shop thời trang
Vách logo phía sau quầy thu ngân được thiết kế ăn nhập với biển hiệu mặt tiền

Quầy thu ngân và vách logo của shop được sắp đặt để che đi cầu thang, Quầy thu ngân có kích thước vừa đủ, không chiếm nhiều không gian. Vách logo phía sau nó thì sở hữu thiết kế hoàn toàn ăn nhập với biển hiệu cửa hàng. Điều này tạo ra sự liên kết giữa  không gian trong và ngoài shop.

giá kệ thời trang
Không gian shop được tận dụng triệt để cho việc trưng bày

Không gian shop được tận dụng triệt để cho việc trưng bày. Vách của phòng thử đồ nằm phía cuối cửa hàng cũng được tận dụng để đặt giá treo quần áo.

phòng thử đồ
Hai phòng thử đồ nằm ở phía cuối cửa hàng

Tầng 2

giá treo quần áo shop
Nội thất shop sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện, inox mạ vàng kết hợp gỗ MDF

Tầng 2 của shop cũng sử dụng ngôn ngữ thiết kế tương tự tầng 1. Tất cả đều hướng tới công năng trưng bày cùng sự thông thoáng cho không gian. Bởi vậy, giá kệ trưng bày sản phẩm sử dụng rất nhiều sắt sơn tĩnh điện và inox vì đây là những chất liệu không chiếm nhiều không gian lại có độ bền rất cao.

nội thất shop quần áo
Khung kim loại cùng đợt và đế gỗ không chiếm nhiều không gian của shop

Các đợt và đế của giá, kệ trưng bày sử dụng gỗ MDF. Các đợt gỗ có thể được dùng để trưng bày đồ gấp hoặc túi xách, phụ kiện. Còn đế của kệ thì trưng bày các sản phẩm giày dép.

góc livestream cửa hàng
Góc chụp hình và livestream bán hàng có thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại và rất sang trọng

Cũng như tầng 1, tại tầng 2 Nội thất Hot cũng sử dụng một vách logo để che đi phần cầu thang. Đây là góc chụp hình và quay video giới thiệu sản phẩm hoặc livestream bán hàng trực tuyến.

thiết kế hệ thống đèn cửa hàng
Hệ đèn điện hiện đại giúp shop sáng và làm nổi bật các sản phẩm

Nội thất Hot sử dụng nhiều gương để trang trí không gian đồng thời cũng để tạo sự tương tác với ánh sáng giúp không gian sấng hơn, thoáng hơn. Cùng với đó là hệ đèn led và đèn rọi hiện đại. Chúng không chỉ cung cấp ánh sáng mà còn giúp các sản phẩm đẹp và bắt mắt hơn.

trang trí cửa hàng
Các phụ kiện trang trí của shop có tính nghệ thuật cao
gương trang trí cửa hàng
Gương trang trí giúp shop có thêm điểm nhấn

Long Bình

0/5 (0 Reviews)