Ở lứa tuổi thanh thiếu niên, các bạn trẻ thường có xu hướng thể hiện cá tính mạnh. Từ kiểu tóc, tới quần áo. phong cách được định hình rất rõ ràng. Nắm được tâm lý này, anh Điệp đã đầu tư thiết kế shop thời trang nam cực kỳ cá tính, bụi bặm hứa hẹn sẽ là điểm đến quen thuộc của các bạn trẻ.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang nam VietGangZ 35m2
  • Chủ đầu tư: Anh Điệp – TP Bắc Giang
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, gỗ MDF phủ melamine
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang đường phố cho nam ở độ tuổi thanh, thiếu niên. Vì thế cần có phương án thiết kế shop thời trang cá tính, độc đáo để tạo sự thu hút cũng gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. Nội thất shop cần có độ bền cao và trưng bày được nhiều đồ.

Tiến hành thiết kế

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền shop thời trang nam
Mặt tiền shop nổi bật với vẻ cá tính, nghịch ngợm

Nội thất Hot thiết kế cửa hàng VietGangZ sử dụng tone màu đne chủ đạo từ ngoài vào trong. Tên shop màu trắng được trang bị đèn nằm nổi bật trên lưới sắt. Bộ font chữ được sử dụng cũng rất đặc biệt, phần nào thể hiện được cá tính cũng như phong cách chủ đạo của cả cửa hàng.

Nội thất

đèn điện cửa hàng
Hệ đèn điện sáng tạo, khác biệt tăng thêm sự cá tính cho shop

Không gian shop sử dụng nhiều tone màu tối như đen, ghi, bê tông. Màu trắng cũng được hòa trộn để giúp không gian thoáng hơn, bớt ngột ngạt. Cách thiết kế này thể hiện sự cá tính rất mạnh cho không gian shop

thiết kế shop thời trang nam
Không gian shop sử dụng các gam màu tối chủ đạo như đen, ghi. bê tông

Hệ đèn điện của shop được đầu tư rất bài bản gồm những chiếc đèn hộp hình mũi tên, hình chữ nhật cùng hệ đèn rọi. Chúng mang tới một nguồn sáng mạnh cho không gian đồng thời giúp các sản phẩm trưng bày đẹp mắt hơn.

thiết kế shop quần áo cá tính
Nội thất shop vuông vức, nam tính và có công năng trưng bày cao

Nội thất shop được thiết kế vuông vức, đơn giản thể hiện được sự khỏe khoắn, nam tính. Các giá kệ trưng bày của shop đều có nhiều tầng để tối ưu công năng trưng bày. Với chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ MDF, nội thất cửa hàng sẽ có độ bền rất cao.

nội thất shop thời trang
Các bức tường được trang trí bằng những slogan và logo

Kiến trúc sư sử dụng nhiều slogan và logo để trang trí các bức tường. Ngoài ra, sự xuất hiện hai bộ đèn led xếp hình trái tim, hình đôi môi với màu hồng và đỏ giúp shop thêm sống động.

trang trí cửa hàng quần áo
Nội thất shop sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ MDF

Long Bình

5/5 (1 Review)