Shop của chị Thuận kinh doanh chủ yếu mặt hàng giày dép, ngoài ra còn có cả túi xách cao cấp. Vì vậy Nội thất Hot thiết kế shop giày xinh theo phong cách hiện đại, sang trọng phù hợp với phân khúc sản phẩm. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế shop giày 25m2 mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop giày xinh T&H 25m2
  • Chủ đầu tư: Chị Thuận – 31/154 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF, inox mạ vàng PVD
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Shop kinh doanh dòng sản phẩm cao cấp nên cần có thiết kế để làm nổi bật lên tính chất này. Ngoài giấy shop còn bán cả túi xách nên kệ trưng bày cũng cần phù hợp. Nội thất bền đẹp, sang trọng.

Tiến hành thiết kế T&H

thiết kế mặt tiền shop giày
Mặt tiền shop giày xinh có thiết kế độc đáo và thu hút

Mặt tiền shop được thiết kế độc đáo, vừa quen lại vừa lạ tạo ấn tượng ban đầu cho khách hàng. Thông tin trên bảng đơn giản và đầy đủ kết hợp với viền bo màu vàng nhằm thể hiện tính cao cấp của sản phẩm.

thiết kế shop giày túi
Nội thất Hot thiết kế shop giày túi theo phong cách sang trọng, hiện đại

Với diện tích nhỏ, màu trắng là lựa chọn tối ưu cho mọi không gian. Bên cạnh đó, để mang đến sự sang trọng, cao cấp cho không gian, Nội thất Hot còn sử dụng inox mạ vàng cùng các tấm PVC giả đá. Kết hợp với đèn trang trí, cửa hàng trở nên sang chảnh và rất đẳng cấp.

kệ trưng bày giày dép
Hệ kệ trưng bày nhiều tầng có công năng cao

Hệ giá kệ cửa hàng có thiết kế đơn giản nhưng có công năng cao với nhiều tầng. Sử dụng chất liệu inox mạ vàng kết hợp với gỗ MDF, nội thất shop không chỉ đẹp mắt, hiện đại, mà còn có độ bền rất cao.

thiết kế nội thất shop giày
Tuy có thiết kế đơn giản nhưng nội thất shop vẫn toát lên được vẻ cao cấp
quầy thui ngân cửa hàng nhỏ
Các khoảng trống được sử dụng thông minh và hiệu quả

Với bàn tay của kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, không gian shop được sử dụng tối đa nhưng vẫn rất hợp lý và không hề chật chội, bí bách.

thiết kế cửa hàng giày dép túi xách
Nội thất shop sử dụng chất liệu inox mạ vàng kết hợp gỗ MDF

Long Bình

5/5 (1 Review)