Làm đẹp cho con là xu hướng chung của các bà mẹ và ngày càng phát triển hơn trong xã hội hiện đại. Trong số đó, quần áo thời trang cho bé là mặt hàng không bao giờ hết hot với những cửa hàng mọc lên ngày càng nhiều. Dưới đây là công trình thiết kế shop quần áo trẻ em 20m2 tại Chương Mỹ mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop quần áo trẻ em Sóc Kid’s Boutique 20m2
  • Chủ đầu tư: Chị Nhung, Dốc đồi Trường Yên, Chương Mỹ, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp mắt, hiện đại, hợp thời. Ngoài ra, shop có diện tích nhỏ nên cần bố trí, sắp xếp nội thất sao cho hợp lý và hài hòa nhất. Nội thất shop có thể trưng bày nhiều đồ và có độ bền cao.

Triển khai thiết kế Sóc Kid’s Boutique

thiết kế shop quần áo trẻ em
Mặt tiền shop được thiết kế hiện đại và đậm chất trẻ thơ

Mặt tiền cửa hàng sử dụng tone trắng chủ đạo kết hợp với bộ chữ nhiều sắc màu giúp shop nổi bật. Các thông tin trên biển hiệu được sắp xếp khoa học và gọn gàng. Với bộ logo dễ thương này, mọi người đi qua có thể ngay lập tức định hình đây là cửa hàng dành cho các bé.

thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em
Nội thất Hot thiết kế shop quần áo trẻ em sử dụng tone trắng và hồng phấn

Phía sau vách kính mặt tiền, Nội thất Hot bố trí bục ma nơ canh nhỏ. Không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, bục ma nơ canh còn có tác dụng thu hút sự chú ý rất tốt.

thiết kế shop quần áo trẻ em 20m2
Nội thất shop có thiết kế đa dạng và có công năng cao

Không gian shop sử dụng tone màu trắng kết hợp hồng phấn nhẹ nhàng, hiện đại và rất dễ thương. Bên cạnh đó, hệ đèn điện của shop cũng được đầu tư bài bản nên cung cấp nguồn sáng mạnh tạo hiệu ứng giúp không gian shop thông thoáng và như rộng rãi hơn.

quầy thu ngân shop trẻ em
Quầy thu ngân và vách logo có thiết kế mềm mại, dễ thương

Quầy thu ngân cùng vách logo được thiết kế hoàn toàn ăn nhập với không gian chung. Chúng nhỏ gọn, đẹp mắt và rất nổi bật.

giá treo quần áo shop trẻ em
Hệ giá kệ gồm nhiều khoang, tầng trưng bày được nhiều sản phẩm

Hệ giá kệ sát tường của shop có nhiều khoang, nhiều tầng nên có thể trưng bày được nhiều đồ. Khoảng không phía trên được trang trí nhẹ nhàng bàng các hình bán nguyệt đem đến sự tinh tế.

trang trí shop quần áo trẻ em
Khoảng trống được trang trí tinh tế bằng hình bán nguyệt

Không gian shop tuy được tận dụng triệt để nhưng vẫn rất gọn gàng nhờ phương án thiết kế khoa học. Nội thất shop được thiết kế đa dạng phù hợp với sản phẩm và đặc thù của mặt bằng.

thiết kế shop thời trang trẻ em
Nội thất cửa hàng sử dụng gỗ MDF kết hợp sắt sơn tĩnh điện

Long Bình

5/5 (1 Review)