Khi quyết định kinh doanh, chị Ngân đã rất chú trọng thiết kế shop mẹ và bé nhằm tạo ra một không gian mua sắm chuyên nghiệp và hợp thời cho khách hàng. Ngoài ra, một cửa hàng đẹp cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, tăng thêm niềm tin cho khách. Công trình thiết kế shop mẹ và bé được Nội thất Hot thực hiện trong 7 ngày.

  • Công trình: Thiết kế shop mẹ và bé Kim Ngân Baby 130m2
  • Địa chỉ: Thị trấn Tứ Kỳ, Hải Dương
  • Chất liệu: Gỗ MDF sơn kết hợp sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 7 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế shop mẹ và bé theo phong cách hiện đại, sử dụng những tone màu nhẹ nhàng. Shop cần có công năng trưng bày cao nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Triển khai thiết kế Kim Ngân Baby

thiết kế shop mẹ và bé
Mặt tiền shop vô cùng nổi bật với thiết kế hiện đại

Mặt bằng rộng lớn là ưu điểm rất lớn của Kim Ngân Baby. Vì vậy, Nội thất Hot sử dụng tone màu hồng đắt cho biển hiệu để giúp shop thu hút hơn. Ngoài ra. bộ chữ gắn đèn khổ lớn sẽ giúp shop đặc biệt nổi bật vào chiều tối.

thiết kế cửa hàng mẹ và bé
Không gian phía trong shop sử dụng các tone màu trắng – xanh – hồng

Toàn bộ mặt tiền của shop sử dụng cửa và vách kính cường lực. Với chiều ngang gần 10m, mặt tiền shop đón được rất nhiều ánh sáng tự nhiên. Nhờ đó shop luôn sáng và thông thoáng.

thiết kế shop mẹ và bé Hải Dương
Vách kính mặt tiền được sử dụng để trưng bày các sản phẩm có tính thu hút cao

Phía sau vách kính mặt tiền, Nội thất Hot trưng bày những sản phẩm có tính thu hút cao. Bên cạnh đó, các tone màu hồng và xanh đại diện cho bé gái và bé trai cũng góp phần tăng thêm sự dễ thương, thu hút sự chú ý của khách hàng.

thiết kế cửa hàng mẹ và bé 130m2
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp
thiết kế nội thất shop mẹ và bé
Vách logo của shop được tích hợp chức năng trưng bày giúp tăng công năng shop

Khu vực quầy thu ngân của shop nằm sau cửa ra vào. Vách logo phía sau được tận dụng để đặt tủ trưng bày giúp tăng công năng shop. Ngoài ra, kiến trúc sư thiết kế nội thất shop mẹ và bé rất đồng nhất. Bục đặt bàn thờ thổ địa cũng hoàn toàn đồng bộ với các bục trưng bày khác.

tủ kệ trưng bày shop mẹ và bé
Hệ kệ sát tượng cao chạm trần và có hệ thống tranh phía trên

Hệ kệ trưng bày sát tường của shop có thiết kế chạm trần gồm nhiều tầng và tranh trang trí. Vì thế, chúng không chỉ bày được sản phẩm mà còn giúp không gian thêm sống động, hiện địa.

nội thất shop mẹ và bé
Kệ giữa nhà thấp hơn để đảm bảo sự thông thoáng cho không gian

Các kệ giữa nhà có thiết kế thấp hơn đòng thời có khoảng cách hợp lý để khách hàng tiện quan sát và tìm mua sản phẩm. Điểm nhấn của shop tới từ từ chiếc kệ tròn bao quanh cột nhà. Với sự sáng tạo của mình, kiến trúc sư đã biến cột nhà thô cứng trở nên mềm mại và đặc biệt bắt măt.

kệ trưng bày cột nhà
Cột nhà được thiết kế sáng tạo và trở thành điểm nhấn cho không gian

Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ MDF sơn kết hợp sắt sơn tĩnh điện. Đây là những chất liệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay vì có độ bền cùng tính thẩm mỹ cao.

thiết kế nội thất cửa hàng mẹ bé
Nội thất shop có thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp mắt và có công năng cao

Long Bình

5/5 (1 Review)