Thời trang Quảng Châu là mặt hàng được giới học sinh, sinh viên đặc biệt ưa thích vì giá rẻ và mẫu mã đa dạng, hợp thời. Vì vậy, những shop thời trang Quảng Châu ngày càng nhiều. Để tối ưu không gian đồng thời cạnh tranh với nhứng cửa hàng khác, chị Thảo đầu tư thiết kế shop thời trang nữ của mình đẹp mắt và chuyên nghiệp mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng cao.

  • Công trình: Thiết lế shop thời trang nữ Thảo Chảnh 30m2
  • Chủ đầu tư: Chị Thảo – Hoàng Cầu. Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế shop thời trang nữ đẹp mắt, phù hợp với phong cách hiện nay đồng thời cũng cần tối ưu được khả năng trưng bày. Nội thất chú trọng tới công năng và độ bền.

Triển khai thiết kế Thảo Chảnh

thiết kế shop thời trang nữ
Nội thất Hot thiết kế shop thời trang theo phong cách trẻ trung, hiện đại

Shop có diện tích mặt bằng khoảng 30m2. Trong khi đó lại kinh doanh rất đa dạng các mặt hàng. Vì vậy Nội thất Hot lựa chọn tone màu trắng chủ đạo để giúp shop thoáng và rộng rãi hơn.

thiết kế shop thời trang
Shop sử dụng tone màu trắng chủ đạo mang tới sự thông thoáng

Ngoài ra, một số gâm màu trung tính khác cũng được sử dụng như màu giả bê tồng và màu vàng vân gỗ. Cách phối màu này giúp shop trẻ trung, hiện đại và rất hợp thời.

thiết kế cửa hàng thời trang
Nội thất cửa hàng được thiết kế đa dạng, phù hợp với đặc thù sản phẩm

Các bức tường của shop được khéo léo sử dụng để đặt những kệ âm tường mang tới sự độc đáo cho không gian. Ngoài ra, các giá treo đồ có nhiều khoang nên chủ shop có thể trưng bày nhiều sản phẩm.

giá kệ shop thời trang
Hệ giá kệ có nhiều tầng, nhiều khoang nên trưng bày được nhiều mặt hàng

Hệ giá kệ trưng bày được thiết kế dựa trên đặc thù của các sản phẩm nên rất đa dạng và hợp lý. Để nhấn mạnh thêm vẻ nữ tính của shop, Nội thất Hot sử dụng một cách tinh tế các đường cong mềm mại xuyên suốt toàn bộ không gian.

thiết kế nội thất shop thời trang
Chất liệu gỗ MDF phủ Melamine kết hợp sắt sơn tĩnh điện đảm bảo cả độ bền lẫn tĩnh thẩm mỹ

Long Bình

5/5 (1 Review)