Tại các khu vực ngoại thành Hà Nội, các cửa hàng cũng có sự chuyên nghiệp ngày càng tăng không thua kém gì nội thành. Vì vậy, anh Vinh đầu tư thiết kế shop mỹ phẩm 25m2 của mình đẹp mắt, sang trọng để có thể thu hút vàgây ấn tượng cho khách. Chi tiết phương án thiết kế shop mỹ phẩm mời các bạn tham khảo dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế shop mỹ phẩm Dung Beauty Spa 25m2
  • Chủ đầu tư: Anh Vinh – Phúc Thọ, Hà Nộig
  • Chất liệu: Gỗ MDF, inox mạ vàng
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Càn thiết kế mặt tiền bắt mắt để thu hút khách hàng đi ngang qua. Thiết kế không gian bên trong hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng thể hiện đẳng cấp. Nội thất bền đẹp, công năng cao và phù hợp với sản phẩm.

Tiến hành thiết kế Dung Beauty Spa

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền shop mỹ phẩm
Mặt tiền shop được thiết kế hiện đại và rất bắt mắt

Nội thất Hot thiết kế mặt tiền shop mỹ phẩm theo phong cách hiện đại được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Biển hiệu của shop có kích thước lớn và được trang trí bằng hiệu ứng ánh sáng hạt giúp cửa hàng trở nên vô cùng nổi bật khi trời về chiều tối.

thiết kế mặt tiền cửa hàng mỹ phẩm
Shop trở nên vô cùng nổi bật và cuốn hút khi trời về chiều tối

Nội thất

thiết kế shop mỹ phẩm
Nội thất Hot thiết kế shop mỹ phẩm theo phong cách hiện đại, nữ tính

Không gian shop sử dụng tone màu sáng kết hợp hồng cam chủ đạo mang tới sự dịu dàng, nữ tính. Với diện tích nhỏ, cách phối màu này rất phù hợp vì nó giúp không gian shop thoáng hơn.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
Quầy thu ngân của shop có thiết kế tối giản nhưng vẫn rất đẹp mắt

Quầy thu ngân của shop được thiết kế đơn giản nhằm tiết kiệm diện tích nhưng vẫn rất đẹp mắt và ăn nhập với phong cách thiết kế chung. Tại trung tâm shop, kiến trúc sư sử dụng kệ tròn nhỏ xinh với 4 tầng trưng bày những sản phẩm bán chạy của shop.

thiết kế nội thất shop mỹ phẩm
Nội thất shop có phong cách thiết kế nhẹ nhàng

Hai bên tường của shop là những hệ kệ cao năm tầng. Tuy sở hữu thiết kế đơn giản nhunwg với chất liệu gỗ MDF kết hợp inox mạ vàng chúng vẫn nổi bật lên với vẻ sang trọng, hiện đại.

thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm
Hệ giá kệ sát tường gồm 5 tâng trưng bày được nhiều sản phẩm

Tuy có diện tích nhỏ nhưng shop vẫn có công năng trưng bày cùng tính thẩm mỹ rất cao. Hơn nữa, nội thất shop còn có rất bền nên chủ shop có thể yên tâm kinh doanh lâu dài.

bài trí nội thất shop
Cách phối màu trắng kết hợp hồng cam mang tới sự nữ tính và giúp shop thông thoáng

Long Bình

5/5 (1 Review)