Tại những khu vực trung tâm Hà Nội, để sở hữu một cửa hàng mặt đường để kinh doanh không hề dễ dàng. Vì vậy ngay cả những mặt bằng có diện tích nhỏ thì vẫn rất luôn rất hot. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ 10m2 do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ 10m2
  • Chủ đầu tư: chị Quỳnh – 298 Tây Sơn, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ mdf, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 2 ngày

Yêu cầu thiết kế

Cửa hàng có diện tích nhỏ nên cần thiết kế hợp lý để có thể tận dụng tối đa không gian phục vụ cho việc trưng bày sản phẩm. Thiết kế nội thất phù hợp để trưng bày được nhiều sản phẩm mà không bị rối mắt

Tiến hành thiết kế

thiết kế shop mỹ phẩm 10m2
Shop sử dụng gam màu trắng kết hợp vàng gỗ và đen của sắt sơn

Đối với những không gian nhỏ bé, các kiến trúc sư luôn ưu tiên lựa chọn những gam màu sáng. Tại shop mỹ phẩm 10m2, Nội thất Hot sử dụng gam trắng chủ đạo cho không gian để giúp không gian thông thoáng, giảm cảm giác tù túng, bí bách. Ngoài ra còn có màu vàng gỗ cùng màu đen của nội thất. Cách phối màu này tạo cho không gian sự ấm cúng và cũng rất hiện đại.

nội thất shop mỹ phẩm
Không gian shop nhỏ nên nội thất cũng được thiết kế nhỏ gọn, hợp lý

Nội thất shop được thiết kế rất nhỏ gọn để phù hợp với không gian. Các kệ có nhiều tầng nên bày được nhiều sản phẩm. Ở tầng dưới cùng Nội thất Hot thiết kế hệ tủ đóng vai trò như kho hàng mini. Vì thế, chủ shop chỉ bày một sản phẩm mỗi loại, khi hết lại lất thêm. Nhờ dó không gian shop được tối ưu.

giá kệ mỹ phẩm
Giá kệ trưng bày có thiết kế nhiều tầng trưng bày được nhiều hàng

Nội thất Hot thiết kế shop mỹ phẩm sử dụng chất liệu gỗ mdf kết hợp sắt sơn tĩnh điện. Đây là những chất liệu rất phổ biến hiện nay vì bền, đẹp và tiết kiệm chi phí. Vì là shop dành cho chị em nên Nội thất Hot thiết kế nội thất rất mềm mại với những đường cong tinh tế. Ngoài ra, để  thể hiện sự chuyên nghiệp Nội thất Hot còn bố trí hệ đèn điện rất chuyên nghiệp gồm đèn thả và đèn rọi. Nhờ vậy các sản phẩm sẽ đẹp măt hơn và không gian shop cũng được cải thiện.

thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ hà nội
Tủ đồ sát tường đước ử dụng như kho hàng mini tiện lợi

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop mỹ phẩm hay thiết kế cửa hàng thời trang hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

5/5 (1 Review)