Thiết kế spa diện tích nhỏ nhưng vẫn đẹp và chuyên nghiệp là yêu cầu mà Nội thất Hot nhận được lần này. Các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho chị em ngày càng nở rộ. Không chỉ có tại các cửa hàng dưới đất, các khu chung cư cũng có rất nhiều cửa hàng spa tại các tầng cao. Để phục vụ khách chuyên nghiệp nhất, ngoài chất lượng ra thì thẩm mỹ cực kỳ quan trọng, nhất là trong lĩnh vực làm đẹp. Sau đây mời các bạn tham khảo chi tiết phương án thiết kế.

  • Công trình: thiết kế spa nhỏ Sam My 10m2
  • Chủ đầu tư: chị Hà – CT1, 103 Nguyễn Khuyến, Hà Nội
  • Chất liệu: gõ mdf chống ẩm
  • Thời gian thiết kế: 2 ngày

Yêu cầu

Diện tích phòng nhỏ nên cần thiết kế và bố trí sao cho hợp lý nhất. Trang trí spa hiện đại, đẹp mắt phù hợp với đặc thù của spa để thể hiện sự chuyên nghiệp.

Thiết kế spa diện tích nhỏ

thiết kế spa diện tích nhỏ
Spa sử dụng gam màu trắng chủ đạo tạo sự thông thoáng và hiện đại cho không gian

Chị Hà sử dụng một phòng trong căn hộ chung cư của mình để làm spa. Vì vậy diện tích căn phòng tương đổi khiêm tốn chỉ 10m2. Để cải thiện không gian, Nội thất Hot sử dụng gam màu trắng chủ đạo giúp căn phòng thông thoáng hơn. Ngoài ra, còn có những chiếc gương trang trí treo tường. Kết hợp với tông trắng chủ không gian giúp phòng spa như rộng hơn về mặt cảm quang.

thiết kế spa 10m2
Hai chiếc giường được ngăn cách nhau bởi một chiếc rèm tạo sự riêng tư cho khách

Nội thất Hot thiết kế spa diện tích nhỏ bao gồm hai chiếc giường phục vụ khách cùng hệ tủ để dụng cụ. Chiếc rèm ngăn cách hai chiếc giường tạo sự kín đáo, riêng tư hơn cho khách. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa hai giường cũng được tính toán kĩ để nhân viên spa có thể thoải mái làm việc.

cách trang trí spa
Các bức tường được trang trí bằng phào pu, tranh và gương

Nội thất Hot thiết kế spa 10m2 rất đơn giản nhưng hiệu quả. Những bức tranh, gương cùng phào pu gắn tường nữ tính và có giá trị trang trí cao. Chúng làm giảm đi sự trống trải đồng thời vẫn đảm bảo sự thông thoáng của không gian. Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf lõi xanh chống ẩm nên rất đẹp măt, hiện đại.

thiết kế spa diện tích nhỏ hà nội
Khoảng cách đủ để nhân viên spa thoải mái làm việc

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế spa diện tích nhỏ hay thiết kế shop mỹ phẩm hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)