Hiện nay, khi hầu như mọi cửa hàng đều có thiết kế hiện đại, bóng bảy thì sự xuất hiện của một shop có tone màu sắt gỉ sẽ tạo được nhiều sự thu hút hơn. Đó là phương án thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ Amber Auth mà Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ Amber Auth 20m2
  • Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện hiệu ứng sắt gỉ, gỗ MDF phủ Melamine
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế shop mỹ phẩm thật cá tính, khác biệt để tạo sự thu hút. Shop có diện tích nhỏ nên cần thiết kế nội thất hợp lý để có thể trưng bày được nhiều sản phẩm mà không gian không bị chật chội. Ngoài ra cũng cần phải bền và đẹp.

Triển khai thiết kế Amber Auth

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền cửa hàng đẹp
Mặt tiền của shop có thiết kế khác biệt với biển hiệu màu sắt gỉ

Biển hiệu của cửa hàng được thiết kế khác lạ với tone màu sắt gỉ chủ đạo. Tại trung tâm biển hiệu là logo kích thước lớn của shop. Những thông tin liên hệ được sắp xếp gọn gàng ở 2 góc phía dưới. Để biển hiệu được nổi bật hơn vào buổi chiều, tối, Nội thất Hot sử dụng đèn led dài hắt sáng vào logo của shop.

thiết kế mặt tiền shop đẹp
Hệ đèn led trang trí giúp cửa hàng thêm nổi bật

Vách kính mặt tiền của shop được sử dụng để đặt kệ trưng bày và kệ trang trí nhằm tạo thêm sức hút. Bên cạnh đó, phần tường trắng cũng tương phản mạnh với màu sắt gỉ của biển hiệu giúp shop càng thêm đặc biệt.

Nội thất

thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ
Nội thất Hot thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ sử dụng tone màu trắng kết hợp nâu gỉ sét`

Với diện tích chỉ khoảng 20m2, không gian shop sử dụng toen màu trắng chủ đạo điểm xuyết thêm màu nâu gỉ sét để không gian được sáng và thoáng. Cách phối màu này cũng đồng nhất với mặt tiền mang tới sự hợp lý và chuyên nghiệp.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ
Màu nâu với hiệu ứng sắt gỉ được sử dụng một cách hợp lý

Vách logo của shop có thiết kế tương đồng với biển hiệu. Ngoài ra, màu nâu gỉ còn được sử dụng cho các khung sắt, và kệ trang trí mặt tiền. Đây là cách phối màu giúp giảm đi sự lạnh lẽo của không gian có nhiều màu trắng. Đồng thời nó cũng thể hiện được sự độc đáo, cá tính của shop.

thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ
Hệ tủ kệ trưng bày có công năng cao với nhiều tằng

Hệ tủ, kệ trưng bày gồm nhiều tầng nên chứa được nhiều sản phẩm. Chúng sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cùng gỗ MDF phủ Melamine nên có một vẻ đẹp hiện đại và chắc chắn.

kệ trưng bày mỹ phẩm
Đèn led gắn trong giúp các sản phẩm thêm nổi bật

Phía trong các ngăn tủ được gắn đèn led dán giúp các sản phẩm đẹp mắt hơn và cũng giúp shop thêm hiện đại. Bên cạnh đó, cách bài trí nội thất cũng rất hợp lý đảm bảo cho không gian tính thẩm mỹ và thông thoáng.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nhỏ
Nội thất shop sử dụng gỗ MDF phủ Melamine cùng sắt sơn tĩnh điện

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)