Với mục tiêu gìn giữ nét văn hóa xưa, anh Lập đã đầu tư thiết kế shop thời trang thêu tay tại nhà mình. Sau khi thống nhất với anh, Nội thất Hot đã mang đến không gian sang trọng và cổ kính, phong cách thiết kế sáng tạo của kiến trúc sư tạo nên một sự hòa quyện giữa sự truyền thống và sự hiện đại.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang thêu tay Pong Handmade 32m2
  • Chủ đầu tư: Anh Lập – 48A Ngõ 20 Gốc Đề, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF sơn
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế shop thời trang sao cho thể hiện được tính chất cổ kính của các sản phẩm. Nội thất phù hợp với phong cách chủ đạo và có độ bền cùng công năng cao.

Tiến hành thiết kế Pong Handmade

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền shop có thiết kế sang trọng và bắt mắt

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế sang trọng và cổ điển với tone màu xanh cổ vịt kết hợp trắng cùng đèn tường trang trí. Biển hiệu của shop được thiết kế đơn giản với logo lớn ở trung tâm cùng slogan nhỏ bên dưới.

Nội thất

thiết kế shop thời trang thêu tay
Nội thất Hot thiết kế shop thời trang thêu tay theo phong cách cổ điển và sang trọng

Mỗi chi tiết trong không gian đều được thiết kế với tinh tế và sự tỉ mỉ. Nội thất của shop sử dụng chất liệu gỗ MDF sơn màu nâu, tạo ra một cảm giác ấm cúng và tạo nên sự sang trọng cùng sự cổ điển cho không gian. Ngoài ra, Nội thất Hot còn sử dụng gạch bông trang trí để nhấn mạnh thêm yếu tố này.

kệ trưng bày thời trang
Hệ tủ kệ trưng bày có công năng sử dụng rất cao

Màu sắc trong thiết kế của shop cũng rất đặc biệt. Tường được sơn màu xanh cổ vịt phối hợp với màu trắng, tạo nên sự hài hòa và tinh tế cho không gian. Màu xanh cổ vịt mang lại sự sang trọng, cao cấp, trong khi màu trắng tạo nên sự tinh khiết và thanh lịch.

thiết kế shop thời trang
Hệ đèn led giúp shop thêm hiện đại, tương phẩn với yếu tố cổ điển

Thiết kế của shop Pong Handmade thể hiện sự tôn trọng và lưu giữ những giá trị truyền thống trong ngành thêu tay. Ngoài ra, Nội thất Hot vẫn đưa vào không gian yếu tố hiện đại tạo ra sự tương phản về mặt phong cách.

quầy thu ngân kết hợp trưng bày
Quầy thu ngân được tích hợp chức năng trưng bày

Vì không gian nhỏ nên các khoảng trống được tận dụng để trưng bày sản phẩm. Ngoài các giá treo và tủ kệ, quầy thu ngân của shop cũng được tích hợp thêm chức năng trưng bày rất ấn tượng.

thiết kế shop thời trang cổ điển
Nội thất cửa hàng sử dụng gỗ MDF sơn

Hệ tủ kệ trưng bày của shop gồm nhiều khoang và nhiều ngăn có thể trưng bay cùng lúc nhiều sản phẩm. Cách thiết kế này giải quyết hoàn hảo được bài toán công năng của cửa hàng.

bài trí shop thời trang
Cách phối màu và bài trí nội thất mang tới vẻ thanh lịch cho không gian

Tuy diện tích nhỏ nhưng không gian được sử dụng một cách thông minh, công trình thiết kế shop thời trang thêu tay Pong Handmade mang đến một trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Từ không gian cổ kính, sang trọng đến nội thất tinh tế và màu sắc hài hòa, shop Pong Handmade hứa hẹn sẽ là địa điểm không thể bỏ qua đối với những người yêu thích thời trang và nghệ thuật thêu tay.

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)