Shop giày Sơn Hoàng được các kiến trúc sư của Nội thất Hot thiết kế theo phong cách cá tính, mạnh mẽ hoàn toàn ăn nhập với tính chất thể thao và dành cho nam giới. Shop sử dụng cá tone màu tối cùng màu giả bê tông bụi bặm phù hợp với sở thích của giới trẻ hiện nay.

  • Công trình: Thiết kế shop thể thao nam Sơn Hoàng 50m2
  • Chủ đầu tư: Anh Quyết – Hào Nam. Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine vân giả bê tông
  • Thời gian thiết kế: 5 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế shop giày thể thao theo phong cách khỏe khoắn, mạnh mẽ và nam tính phù hợp với tính chất thể thao của dòng sản phẩm. Nội thất không cần quá cầu kì nhưng cần cứng cấp và bền.

Triển khai thiết kế

thiết kế shop giày thể thao nam
Không gian shop sử dụng những tone nam tính và khỏe khoắn

Là một shop giày thể thao của nam, yếu tố đầu tiên cần hướng đến là sự mạnh mẽ. Vì thế Nội thất Hot đã thiết kế cửa hàng giày sử dụng các tone màu trầm như đen, ghi kết hợp với màu bê tông tạo cho không gian sự nam tính, rắn rỏi.

thiết kế shop giày thể thao
Không gian được tận dụng tối đa nhưng vẫn rất hài hòa

Quầy thu ngân và vách logo của shop nằm cuối cửa hàng, đối diện cửa ra vào. Các khoảng không gian trống đều được tận dụng để trưng bày sản phẩm. Ngoài ra, Nội thất Hot còn dành riêng một khu vực để đặt máy chạy bộ cho khách thử giày trực tiếp. Điều này sẽ đem lại ấn tượng mạnh về sự chuyên nghiệp của shop cho khách hàng.

máy chạy bộ
Máy chạy bộ để khách thử giày tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp cho shop
thiết kế shop giày nam
Kệ giày tối giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ

Sản phẩm của shop đươc trưng bày trên kệ sắt gắn tường với thiết kế tối giản mang lại sự thông thoáng và rộng rãi cho không gian. Các hộp sản phẩm nằm ở dưới được sử dụng nhưng kệ trưng bày sản phẩm rất sáng tạo.

nội thất shop giày
Những góc gấp khúc được xử lý khéo léo bằng kệ trưng bày

Mặt bằng shop không được vuông vắn. Tại điểm gấp khúc, Nội thất Hot đặt một tủ trưng bày kết hợp gương thủ giày cao chạm trần. Chiếc tủ này được sử dụng như một kho hàng nhỏ rất tiện lợi.

đèn rọi cửa hàng
Hệ đèn điện hiện đại, chuyên nghiệp giúp shop đủ sáng và các sản phẩm thêm thu hút

Nội thất của shop có thiết kế rất đa dạng. Nhớ đó, chủ shop có thể dễ dàng trưng bày hàng theo phân khúc hoặc theo hãng. Toàn bộ nội thất shop sử dụng gỗ Melamine kết hợp sắt sơn tĩnh điện. Đây là những chất liệu rất phổ biến hiện nay nhờ độ bền và tính thẩm mỹ cao. Như vậy, chủ shop có thể yên tâm kinh doanh lâu dài.

Long Bình

5/5 (1 Review)